แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อนาคตต้องดับลงด้วยการกระทำชั่ววูบ

0
100
แมนเชสเตอร์

ความพิเศษของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เป็นมาตลอด ตั้งแต่ท่าน เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีม คือ การที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่มุ่งเน้นในเรื่องของการพัฒนาผู้เล่นดาวรุ่งให้ก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีม ข่าวกีฬา และมันก็ทำได้ดีมาโดยตลอด ซึ่งมีทั้งที่ประสบความสำเร็จและล้มเหลว 

แมนเชสเตอร์

โดยล่าสุดที่เป็นนักฟุตบอลที่ดูจะมีอนาคตและฝากความหวังเอาไว้กับเขาได้มากที่สุด เป็นผู้เล่นกอง กองหน้าฝีเท้าเรียกได้ว่ามีอนาคตสดใส เคยได้เข้าชิงรางวัลนักฟุตบอลดาวรุ่งยอดเยีี่ยม เมื่อ ปี 2021 มาแล้ว นั่นก็คือ เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าดาวรุ่งพุ่งแรงของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ความสามารถของเขานั้นถูกนำเอาไปเปรียบเทียบกับ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ อดีตกองหน้าผลงานร้อนแรงของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

เมสัน กรีนวู้ด ดาวรุ่งพุ่งแรง ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อนาคตยากจะกลับมาได้

เมสัน กรีนวู้ด นั้นก็เป็นผู้เล่นที่สามารถยิงประตูได้ด้วยเท้า ซ้าย และ เท้าขวา ซึ่งปัจจุบันหาได้ยากมาก แต่สุดท้ายแล้วเขากลายเป็นผู้เล่นดาวรุ่งที่หมดอนาคตของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  

เมื่อเขาก่อคดีความที่ส่งผลทำให้เขาต้องได้รับบทลงโทษ คือการทำร้ายร่างกายแฟนสาว จนถูกจับกุมและหลังจากนั้นไม่นานทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ตัดสินใจนำรายชื่อของเขาออกไปจากทีม และลบข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับพวกเขาไปจนหมด 

แมนเชสเตอร์

ซึ่งในปัจจุบันนี้ เมสัน กรีนวู้ด ก็อยู่ในขั้นตอนของการสืบคดี เรื่องแบบนี้ทำให้โอกาสที่เขาจะกลับมาเป็นนักฟุตบอลได้อีกครั้งดูจะเป็นเรื่องที่ยากมาก ซึ่งก็ถือได้ว่ามันคงจะเป็นบทเรียนแสนแพงของตัวเขารวมไปถึงบรรดานักฟุตบอลดาวรุ่งคนอื่นๆในปัจจุบันนี้ ที่ไม่ควรดำเนินรอยตามพฤติกรรมที่มันส่งผลเสียต่ออนาคต

ซึ่งถ้าหากว่าเขานั้นไม่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ปัจจุบันเราคงจะได้เห็นเขานั้นลงเล่นเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในยุคของกุนซือ เอริค เทน ฮาก ผู้ที่เข้ามาสร้างความหวังใหม่ให้กับทีม