ลิเวอร์พูล ประสบปัญหาฟอร์มการเล่นตกต่ำที่สุดในรอบหลายปี 

0
95
ลิเวอร์พูล

ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ดูเหมือนว่า ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 นี้ จะกลายเป็นฤดูกาลที่ผลงานการเริ่มต้นของพวกเขานั้นตกต่ำมากที่สุด ในรอบหลายปี โดย 3 เกมแรกใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พวกเขายังไม่ชนะใครเลยเป็นการเสมอ 2 เกมและเป็น ข่าวกีฬา การแพ้ 1 เกม โดยเกมนัดล่าสุดเป็นเกมที่เจ็บปวด เมื่อพวกเขาบุกไปแพ้ให้กับทีมคู่ปรับตลอดกาลอย่าง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ 1 – 2 ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่เรียกได้ว่าทำให้เราได้เห็นบาดแผลที่เกิดขึ้นของทีม ลิเวอร์พูล และสิ่งที่จะต้องรีบแก้ไขโดยด่วน ก่อนที่แผลนั้นจะเปิดไปมากกว่านี้

ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล เรื่องที่จะต้องทำการแก้โดยด่วนไม่ให้ฟอร์มเละเทะไปกว่านี้ 

การเสริมทัพที่จะช่วยแก้ปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บ หงส์แดง ลิเวอร์พูล มีปัญหาเรื่องของผู้เล่นตัวหลักที่ไม่สามารถใช้งานได้ถึง 10 รายในตอนนี้ แต่สิ่งที่พวกเขาจะสามารถแก้ปัญหาได้ในตอนนี้ก็คือการเสริมทัพผู้เล่นเมื่อตลาดซื้อขายนักเตะนั้นยังไม่ปิดตัวลง ซึ่งพวกเขานั้นควรที่จะต้องเร่งในการเสริมทัพนักเตะเข้ามาเสริมทีม เพราะหากจะปล่อยให้เป็นอย่างนี้ โอกาสที่พวกเขาจะหลุดจากกลุ่มท็ปโฟร์นั้น เป็นไปได้สูง การหวังลุ้นแชมป์ยิ่งเป็นไปไม่ได้เลย

ทำให้นักเตะกลับมาสนใจเกมให้มากขึ้น รูปเกมส่วนใหญ่ของทีม ลิเวอร์พูล ในช่วง 3 นัดแรกที่ผ่านมา ดูเหมือนว่านักเตะจะขาดสมาธิและความมุ่งมั่นกับเกมไปมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะผู้เล่นตัวหลักของทีมหลายคน ที่เป็นความหวัง แทบจะไม่มีสมาธิกับเกม ซึ่งมันส่งผลต่อการทำเกมในสนามอย่างชัดเจน ซึ่งตรงนี้ต้องรีบหาทางแก้ไขโดยด่วน

ลิเวอร์พูล

นักเตะตัวสำรองที่จะต้องปรับตัวให้ได้โดยเร็วที่สุด การที่ ลิเวอร์พูล ขาดผู้เล่นตัวหลักทำให้รูปเกมเปลี่ยนไปเยอะ โดยเฉพาะการที่ผู้เล่นตัวสำรอง ไม่สามารถทดแทนการขาดหายไปของผู้เล่นตัวหลักได้ ดังนั้นสิ่งที่จะต้องทำก็คือพวกเขาต้องรีบกลับมาจูนกันให้ติดโดยเร็วที่สุด รวมไปถึงนักเตะใหม่ที่พึ่งย้ายมาร่วมทีมด้วยเช่นเดียวกัน