สรุปการซื้อขายนักเตะของ น็อตตี้แฮม ฟอเรนสต์ เจ้าป่าเสริมหนักเสิรมไว

0
92
น็อตตี้แฮม ฟอเรนสต์

น็อตตี้แฮม ฟอเรนสต์ เป็นทีมน้องใหม่ที่มีการเลื่อนชั้นขึ้นมาสู่พรีเมียร์ลีกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับทีมนี้นั้นได้มีการห่างหายไปจากพรีเมียร์ลีกมาเป็นเวลาเลยทีเดียว สำหรับวัยรุ่นบางคนอาจะไม่ทันได้ดูทีมนี้ที่เคยยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาะอังกฤษครั้งหนึ่งเลย ข่าวกีฬา ในวันนี้ก็จะได้มาเป็นน้องใหม่ของ พรีเมียร์ลีก ที่จะได้ลุยกับอีก 19 ทีมในฤดูกาลใหม่ 2022-2023 ต้องรอดูกันต่อไปว่าจะอยู่รอดในพรีเมียร์ลีกหรือไม่ เพราะต้องต่อสู้กับทีมอื่น ๆ ที่มีประสบการณ์มากกว่า อย่างฟูแล่มหรือว่า บอร์นมัธ ประสบการณ์ในการลุยลีกสูงสุดมีความสดมากกว่ากับยุคสมัยใหม่ที่มีความเข้มข้นกว่าอดีตกาล ต้องรอเชียร์กันต่อไปเพื่อความสนุกสนาน

น็อตตี้แฮม ฟอเรนสต์

การซื้อนักเตะเข้ามาสู่ทีมของ น็อตตี้แฮม ฟอเรนสต์ ที่น่าติดตามสู่ฤดูกาลใหม่

ต้องบอกว่ามีการเสริมที่อาจจะพูดได้เลยว่าเสริมมากที่สุดในตอนนี้แล้วก็ว่าได้ ด้วยจำนวนทะลุหลัก 10 คนเข้าไปแล้วโดยเมื่อวานมีการเปิดตัวของ เจสซี่ ลินการ์ด ที่หมดสัญญากับแมนเชสเตอร์อยู่ในเต็ด เข้ามาสู่ทีมในสัญญา 1 ปีกับทีม ยังมีอีกมากจะเป็น ไรอัน แฮมมอนด์ จากมิลล์วอลล์ ที่ไม่มีการเปิดเผนค่าตัว ไตโว อโวนิยี่ จาก อูนิโอน เบอร์ลิน ในราคาค่าตัว 20 ล้านปอนด์ มีการยืมตัว ดี เฮนเดอร์สัน จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชูเลียง บียองกอน จากทรัวส์ ในราคาค่าตัว 5 ล้านปอนด์ มุสซ่า เนียกาเต้ จากไมซ์05 ในราคาค่าตัว 12.8ล้านปอนด์ โอมาร์ ริชาร์ดส์จาก บาเยิร์น มิวนิค

ในราคาค่าตัว 9 ล้านปอนด์ เนโก้ วิลเลี่ยม จากลิเวอร์พูล ในราคาค่าตัว 17 ล้านปอนด์ เวร์ย เฮนเนสซี่ จากเบิร์นลีย์ แบรนดอน อากีเลร่า จากแอลดี อลาจูเลนเซ่ แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ จากฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ในราคาค่าตัว 5 ล้านปอนด์ ลูอิส โอไบรอัน ในราคาค่าตัว 5 ล้านปอนด์ ต้องบอกว่ามีการเสริมที่เยอะ แม้จะไม่ใช่ตัวดัง ๆ นอกจาก ดีน เฮนเดอสัน และ เจสซี่ ลินการ์ด เสริมเพื่อการต่อสู้กับทีมอื่น ๆ แน่นอน

น็อตตี้แฮม ฟอเรนสต์

การปล่อยนักเตะของน็อตตี้แฮม ฟอเรนสต์ที่มีทั้งขายขาดและปล่อยยืมออกจากทีม

เมื่อมีการซื้อก็ต้องมีการปล่อยเพื่อปรับสมดุลของทีมในลีกที่ดุดันกว่าเดิมหลายเท่าตัว ส่วนใหญ่ของทีมนี้นั้นจะเป็นการปล่อยยืมเป็นส่วนใหญ่ที่จะมีแบบหมดสัญญาไปอยู่ทีมอื่น ปล่อยยืมกับทีมอื่นสำหรับดาวรุ่งของทีม น่าติดตามน้องใหม่ว่าจะสู้สนุกกับทีมอื่นหรือไม่