สรุปการซื้อขายนักเตะของทีม ฟูแล่ม น้องใหม่พรีเมียร์ลีกที่น่าจับตามอง

0
7
ฟูแล่ม

ฟูแล่ม เป็นหนึ่งทีมที่ต้องยอมรับว่ามีการขึ้นลงในลีกสูงสุดของอังกฤษอย่าง พรีเมียร์ลีก บ่อยที่สุดทีมหนึ่งเลยซึ่งเป็นสิ่งที่รับรู้ได้ด้วยการเงินของทีมที่ไม่ได้มีสูงเหมือนทีมอื่น ๆ ที่เป็นทีมใหญ่ของลีก งบในการเสริมนักเตะมีน้อยในตลาดแต่ละรอบอยู่แล้ว ข่าวกีฬา วันนี้จะมาสรุปการซื้อนักเตะเข้ามาสู่ทีมและการขายนักเตะออกจาทีมหรือมีการปล่อยยืม หมดสัญญา ให้เหล่าแฟนบอลได้รู้กันสำหรับทีมนี้นั้นผลงานจะเป็นยังไงต้องรอไปรับชมในฤดูกาลหน้า ในตลาดตอนนี้ในแต่ละทีมต่างมีการเสริมนักเตะที่มีความเดือดอยู่แล้ว เพื่อเตรีมตัวฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้

ฟูแล่ม

การซื้อนักเตะเข้ามาสู่ทีมของ ฟูแล่ม ที่น่าสนใจไม่แพ้ถึงไหน ๆ ในลีกเลย

 ฟูแล่ม ในการเข้ามาซื้อนักเตะของทีมนี้นั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องติดตามกันอยู่แล้ว ทุกทีมต้องเสริมความแข็งแกร่ง เพราะหากมีการอ่อนแอในลีกที่ดีที่สุดในโลกอย่าง พรีเมียร์ลีก มีโอกาสตกชั้นได้ง่าย ๆ เลย การแข่งขันมีสูงเพราะฉะนั้นแล้วทุกทีมจะต้องเตรีมความพร้อมที่จะเข้าไปต่อสู้กันในฤดูกาล 2022-2023 การซื้อนักเตะมีใครกันบ้างมาดูกันเลย รายแรกคือ ชูเอา ปาลินญ่า จากสปอร์ติ้ง ลิสบอน ในราคาค่าตัว17.6 ล้านปอนด์ สำหรับนักเตะรายนี้นั้นมีผลงานที่โดดเด่นกับ

ลิสบอนเป็นอย่างมาก ที่ครั้งหนึ่งมีข่าวว่าแมนยูมีการสนใจ ที่จะเข้ามาซื้อสู่ทีม รายที่สองคือ อันเดรียส เปเรย์ร่า จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในราคาค่าตัว 13 ล้านปอนด์ ในฤดูกาลที่แล้ว ได้มีการยืมตัวไปเล่นให้ฟลาเมโก้ ในบราซิลบ้านเกิดก่อนจะหมดสัญญากลับมาแมนยูแต่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมก็มีการขายออกไป รายที่สาม คัมลัม แม็คฟารืเลน ไม่มีสังกัด ได้มีการเซ็นฟรีเข้ามาสู่ทีม รายที่สี่ คริสเตียน เซคูลารัค จากยูเวนตุส ยังไม่มีการเปิดเผยค่าตัว

ฟูแล่ม

การปล่อยนักเตะออกจากทีมของ ฟูแล่ม ที่มีทั้งขายขาด ปล่อยยืม หมดสัญญา

 ฟูแล่ม เมื่อมีการซื้อก็ต้องมีการขาย สำหรับการปล่อยนักเตะมีใครกันบ้างรายแรกยังไงก็ต้องมีชื่อ ฟาบิโอ คาร์วัญโญ ที่ขายให้กับลิเวอร์พูล ในค่าตัว 5 ล้านปอนด์ ที่เหลือก็จะเป็นการปล่อยยืมตัวให้กับทีมอื่น หรือไม่ก็จะเป็นการหมดสัญญากับทีมแล้วไปหาทีมใหม่อยู่