สรุปตลาดซื้อขายนักเตะของ แอสตัน วิลล่า ในตลาดซัมเมอร์ที่น่าติดตามกับฤดูกาลใหม่

0
142
แอสตัน วิลล่า

 แอสตัน วิลล่า เป็นหนึ่งทีมที่ต้องยอมรับว่าในฤดูกาลก่อนเป็นหนึ่งในทีมที่มีผลงานที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก แต่ในช่วงต้นฤดูกาลต้องบอกว่าผลงานไม่มีความสม่ำเสมอเลย ก่อนที่จะมีการปลดผู้จัดการทีมคนเก่าออก ก่อนที่จะมีการแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ที่มีชื่อว่า สตีเว่น เจอราด ที่มีผลงานที่ดีกับเรนเจอร์ที่สร้างสถิติไร้พ่าย เป็นหนึ่งคนที่ได้มีการสร้างทีมให้ดีขึ้นตามลำดับ การันตีได้เลยว่าอยู่รอดในพรีเมียร์ลีกทุกปีอย่างแน่นอน ข่าวกีฬา ในวันนี้จะมาสรุปการซื้อขายนักเตะในตลาดรอบนี้ว่ามีความดุเดือดมากแค่ไหน ทางเราขอบอกไว้เลยว่าเสริมนักเตะทุกจุดไว้ใช้งานแน่นอน และมีการเสริมที่รวดเร็วอีกด้วย

แอสตัน วิลล่า

การซื้อนักเตะเสริมของความแข็งแกร่งของ แอสตัน วิลล่า ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

 แอสตัน วิลล่า ในตลาดรอบนี้มีการซื้อใครกันบ้างก็จะต้องรับรู้ ซึ่งในเป็นสิ่งที่ต้องรู้กับทีมที่มีอนาคตกับลีกอันดับหนึ่งของโลก คนแรกที่นักเตะที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วคือ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จากบาร์เซโลน่า ในราคาค่าตัว 17 ล้านปอนด์ สำหรับรายนี้มีการยืมตัวในตลาดหน้าหนวมาก่อนก่อนที่จะมีการซื้อขาดในรอบนี้ ต้องบอกว่ารายนี้ย้ายออกจากลิเวอร์พลูด้วยค่าตัวที่แพงที่สุด แต่ทำผลงานไม่ได้ดั่งต้องการ แต่เมื่อย้ายมาอยู่กับ แอสตัน วิลล่าผลงานดีขึ้นชัดเจนเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมเลย รายที่สอง ดิเอโก้ คาร์ลอส จากเซบีญ่า ในราคาค่าตัว 26 ล้านปอนด์ รายที่สาม บูบาการ์ คามาร่า จาก มาร์กเซย ที่ยังไม่มีการเปิดเผยค่าตัว เป็นนักเตะกองกลางที่โดดเด่นมากกับทีม รายที่สี่ โรบิน โอลเซ่นจาก โรม่า รายที่ห้า รอรี่ วิลสัน จากเรนเจอร์ รายที่หก ลุดวิก ออกุสตินส์สัน จากเซบีย่า ที่มาในฐานะยืมตัว

แอสตัน วิลล่า

การย้ายนักเตะของ แอสตัน วิลล่า ที่มีทั้งขายขาดและปล่อยยืมตัว

 แอสตัน วิลล่า ในการปล่อยนักเตะออกจากทีมที่มีการขายขาดตอนนี้มีอยู่คนเดียวคือ แมตต์ ทาร์เก็ตต์ ที่ไปอยู่กับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในค่าตัว 12 ล้านปอนด์ ที่เหลือก็จะมีทั้งปล่อยืมตัวหาประสบการณ์กับทีมอื่น ๆ และหมดสัญญากับทีม ตลาดรอบนี้จะเน้นไปที่การเสริมทีมเพื่ออนาคตมากกว่ารอบนี้จะมีเพิ่มมาหรือว่าปิดตลาดแล้วต้องรอลุ้นกันต่อไป