ยังถือว่างานสบายกับ 5 นัดแรก พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2022-2023 ของ เชลซี 

0
131
เชลซี

สำหรับตารางการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2022 – 23 นั้นก็ได้มีการประกาศออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นประกาศที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนบอล พรีเมียร์ลีก หลายๆทีม ซึ่งวันนี้เราจะมาดูว่าทีม เชลซี พวกเขานั้นจะเจองานหนักมากน้อยเพียงใด ข่าวกีฬา กับการลงสนาม 5 นัดแรกของ พรีเมียร์ลีก หลังจากที่ได้มีประกาศออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งดูเหมือนว่าพวกเขานั้นไม่ได้จะมีงานที่ยากลำบากเท่าไหร่นัก และอาจจะทำให้เป็นการเปิดฉาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สวยงามของพวกเขาเลย

เชลซี

5 นัดของ เชลซี กับ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-2023

นัดแรกของฤดูกาลเชลซีนั้นจะต้องบุกไปเยือนทีม เอฟเวอร์ตัน ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นงานที่ไม่ได้หนักหนาเท่าไหร่นัก ของทีมเชลซีด้วยสถานการณ์ของ เอฟเวอร์ตัน ในปัจจุบันที่ย่ำแย่อยู่พอสมควรหลังจากจบฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยการเกือบที่จะตกชั้น

นัดที่ 2 พวกเขาจะต้องเจอกับ สเปอร์ส ในบ้านของตัวเอง ฤดูกาลที่ผ่านมา สเปอร์ส ก็ไม่สามารถเอาชนะทีมเชลซีได้เลย ซึ่งทำให้เชลซีนั้นก็ถือว่ามีความได้เปรียบอยู่เล็กน้อย แต่ก็พูดได้ยากเพราะว่า สเปอร์ ฤดูกาลหน้าพวกเขานั้นจะมีการเสริมทัพนักเตะใหม่เข้ามามากมาย

สำหรับนัดที่ 3เชลซีก็ต้องบุกไปเยือน ยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ซึ่งก็มีโอกาสที่จะเก็บ 3 แต้มได้เนื่องจากว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด พวกเขาก็มีสถานการณ์ที่ย่ำแย่เลยทีเดียวในฤดูกาลที่ผ่านมาที่เกือบตกชั้น

เชลซี

สำหรับเกมนัดที่ 4 เชลซี นั้นก็จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงานของ เลสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลที่เพิ่งจบไปนั้น พวกเขาก็ทำได้ไม่ดีนัก ดูเหมือนว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ในปัจจุบันผลงานจะแย่ลงเลยทีเดียว ซึ่งการเปิดฤดูกาลมาก็มีโอกาสที่ เชลซี นั้นจะเก็บ 3 แต้มได้

และเกมนัดที่ 5 เชลซี ก็จะเจองานเบา เมื่อบุกไปเยือนทีมนักบุญ เซาแธมป์ตัน ซึ่งผลงานของ เซาแธมป์ตัน ในช่วงท้ายของฤดูกาลที่ผ่านมา ก็ทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนัก จึงทำให้ เชลซี นั้นน่าจะมีโอกาสที่จะบุกไปคว้า 3 แต้มสำคัญกลับมาได้