กองหลังดาวรุ่งชาวอังกฤษที่อนาคตพร้อมเป็นกำลังหลักให้ ทีมชาติอังกฤษ

0
176
ทีมชาติอังกฤษ

ทีมชาติอังกฤษ ในปัจจุบันถือได้ว่าน่าอิจฉาเป็นอย่างมาก พวกเขาเต็มไปด้วยนักเตะระดับดาวดังมากมายอยู่ในทีม และสามารถเลือกมาใช้งานได้แบบที่ว่าเกินโควต้า ทำให้เป็นการตัดสินใจอันยากยิ่งของผู้จัดการทีมในปัจจุบัน ข่าวกีฬา และแถมพวกเขาก็ยังมีผู้เล่นดาวรุ่งพุ่งแรงที่ก้าวขึ้นมาทำผลงานได้เป็นที่ยอมรับของวงการหลายต่อหลายคน และ วันนี้เราจะมาพูดถึงผู้เล่นกองหลังดาวรุ่งชาวอังกฤษ ที่อนาคตนั้นพร้อมจะก้าวไปเป็นกำลังหลักให้ทีมชาติจะมีใครบ้างก็มาดูกัน

ทีมชาติอังกฤษ

3 กองหลังดาวรุ่งชาวอังกฤษที่อนาคตพร้อมเป็นกำลังหลักให้ ทีมชาติอังกฤษ

1. เทรนต์ อเล็กซานเดอร์- อาร์โนลด์ แบ็คขวาทีมชาติอังกฤษ ที่ปัจจุบันวัยเพียงแค่ 23 ปี เขาทำผลงานกับทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ได้อย่างสุดยอด กลายเป็นผู้เล่นกำลังหลักในปัจจุบัน ที่ทีมจะขาดไม่ได้เลย ซึ่งนอกจากนั้นแล้ว ยังเป็นที่จับตามองของสายสโมสรยักษ์ใหญ่ในระดับโลก ที่เรียกได้ว่าพร้อมจะคว้าตัวเขาไปร่วมทีม และแน่นอนว่ากับการเป็นแบ็คขวาของทีมชาติอังกฤษของเขา นั้นก็ยังถูกเลือกให้เป็นกำลังหลักของทีมอีกด้วย 

2.รีส เจมส์ แบ็คขวาของทีมชาติอังกฤษวัยเพียง 21 ปี เท่านั้น เรียกได้ว่าแบ็คขวาของทีมชาติอังกฤษในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายคนที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยปัจจุบัน เจมส์ นั้นเป็นผู้เล่นของทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอย่าง เชลซี โดยที่เขาทำผลงานได้อย่างโดดเด่น และเป็นกำลังหลักที่ทีม เชลซี จะขาดไม่ได้เลย มีความสามารถที่โดดเด่นทั้งเกมรุกและเกมรับ โดยเฉพาะการจบสกอร์ของเขาที่เฉียบคม เหมือนผู้เล่นกองหน้า

ทีมชาติอังกฤษ

3.เทเวอร์ ชาโลบาห์ ผู้เล่นเซ็นเตอร์ แบ็ค ซึ่งปัจจุบันวัยเพียงแค่ 21 ปี เท่านั้น อยู่กับสโมสร เชลซี และฤดูกาลนี้ ถือได้ว่าเป็นฤดูกาลแจ้งเกิดของเขา มีทักษะความสามารถที่สูง และเกมรับที่เหนียวแน่น ด้วยวัยเพียงเท่านี้ ดัมมี่ออนไลน์ สามารถเล่นเป็นตัวจริงให้กับทีมยักษ์ใหญ่อย่าง เชลซี ได้ ก็ถือได้ว่าฝีเท้าไม่ธรรมดาเลย