กัลลาส แนะต้าเซ็นกองหน้าเวิลด์คลาสเท่านั้น

0
72
กัลลาส

วิลเลี่ยม กัลลาส อดีตกัปตันทีมปืนใหญ่อาร์เซน่อล สัมภาษณ์แนะนำมิเกล อาร์เตต้าที่กำลังมองหากองหน้าคนใหม่ของในฤดูหน้าอยู่นั้น อดีตกองหลังชาวฝรั่งเศสกล่าวว่า พวกเขาจำเป็นต้องมองหากองหน้าใหม่อย่างน้อย 2 คน และ 1 ในสองกองหน้ารายใหม่ ข่าวกีฬา พวกเขาจำเป็นต้องเลือกเซ็นสัญญา กองหน้าตัวเป้าที่ยิงประตู 20 ประตูต่อฤดูกาลดูจะมีประโยชน์กว่า

กัลลาส

วิลเลี่ยม กัลลาส พูดถึงอดีตทีมเก่า

ปัจจุบันกัลลาสอายุ 44 ปี อดีตเขาเคยเป็นกองหลังกัปตันทีมอาร์เซน่อลระหว่างฤดูกาล 2006-10 ภายใต้การคุมทีมของอาร์เซน เวงเกอร์ อดีตกัปตันทีมเผยว่า พวกเขาจำเป็นต้องเริ่มใหม่อีกครั้ง พวกเขาต้องเริ่มมองหากองหน้าระดับท็อปที่มีดีกรียิงประตูอย่างน้อย 20 ลูกต่อฤดูกาล “ปัจจุบันผมมองไม่เห็นกองหน้าระดับนั้นทีมอาร์เซน่อลแล้ว” “ผมต้องการเห็นมิเกล อาร์เตต้าดึงตัวกองหน้าระดับคุณภาพเขาสู่ทีมอย่างน้อยกองหน้าคนนั้นต้องยิงต่ำ ๆ 20 ประตู” อดีตกัปตันทีมวัย 44 ปีกล่าว

เป้าหมายกองหน้าใหม่ของอาร์เตต้า

ปัจจุบันทีมปืนใหญ่อาร์เซน่อลเหลือกองหน้าตัวเป้าธรรมชาติเพียง 2 คน มีเพียงลากาแซต และเอ็นเคเทียร์ กองหน้าทั้ง 2 ราย ไม่สามารถยิงประตูได้ตามที่แฟนบอลคาดหวัง พวกเขาทำได้เพียง 2 ประตู นับตั้งแต่ปี 2022 นอกจากนี้พวกเขาเพิ่งเสีย โอบาเมอยองให้กับบาร์เซโลน่าแบบฟรีค่าตัว ปัจจุบันนักเตะที่ตกเป็นเป้าหมายของ อดีตสโมสรของวิลเลี่ยม กัลลาสก็คือ อเล็กซานเดอร์ อีซัค และคัลเวิร์ต-เลวิน 

“สำหรับผมพวกเขาจำเป็นต้องมองหากองหน้าระดับคุณภาพอย่างน้อย 1 รายเพื่อทดแทน ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง เพราะกองหน้าชาวกาบองเป็นกองหน้าระดับท็อปเช่นกัน ดังนั้นทีมของมิเกล อาร์เตต้า จำเป็นต้องมองหากองหน้าระดับนั้นเข้ามายกระดับทีมถึงจะถูกทาง” อดีตแนวรับกัปตันทีมกล่าว

กัลลาส

อย่างไรก็ตามตอนท้ายบทสัมภาษณ์ วิลเลี่ยม กัลลาสเปิดเผยว่า เขายังคงติดตามและแอบเชียร์ อดีตต้นสังกัดของเขาอยู่ ถึงแม้เขาจะประสบความสำเร็จกับเชลซี มากกว่าอาร์เซน่อลก็ตาม “พวกเขากำลังทำได้ดี เราจะคอยมาดูกันว่าพวกเขาจะจบฤดูกาลที่อันดับที่เท่าไหร่”