3 นักฟุตบอล ที่ฝีเท้าระดับเวิล์ดคลาสได้เพียงไม่นาน

0
267
นักฟุตบอล

มี นักฟุตบอล เก่งๆมากๆที่ยืนระยะในเรื่องของฝีเท้ายาวนานหลายปี ซึ่งถ้ายกตัวอย่างในปัจจุบันให้เห็นอย่างชัดเจนก็อย่างที่ โรนัลโด้ กองหน้าชาวโปรตุเกส และ ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ ทั้งสองถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลฝีเท้าระดับเวิลด์คลาส ข่าวกีฬา ที่ถูกยกย่องมากมายในปัจจุบัน ด้วยผลงานการยืนระยะอันยาวนาน ที่ทำให้พวกเขานั้นมีความโดดเด่นมาโดยตลอด แต่ก็มีนักฟุตบอลที่เคยอยู่เข้าขั้นระดับที่เท้าเวิล์ดคลาส แต่พวกเขาก็ยืนระยะได้ไม่นาน และวันนี้เราจะมาดูกันว่า 3 นักฟุตบอลที่มีฝีเท้าและดับ เวิล์ดคลาส แต่ก็ยืนระยะได้ไม่นานนั้นจะมีใครกันบ้าง

นักฟุตบอล

3 นักฟุตบอลที่เคยมีฝีเท้าระดับเวิล์ดคลาสแต่หลังจากนั้นไม่นานก็ฟอร์มแย่ลง 

1.ริคาร์โด กาก้า กองกลางชาวบราซิลที่ครั้งหนึ่งเคยถูกยกย่องมากมายถือได้ว่าเขาก็ยืนระยะได้ในระดับหนึ่งซึ่งจัดได้ว่าในช่วงเวลาหนึ่งเขาคือกองกลางระดับฝีเท้าเวิล์ดคลาสซึ่งถูกยกย่องอยู่นานก่อนที่จะก้าวไปคว้ารางวัลบัลลงดอร์มาครองได้ 1 ครั้งแต่หลังจากนั้นกลับกลายเป็นว่าฟอร์มการเล่นของเขานั้นแย่ลงไปแบบเห็นได้ชัดเจนซึ่งมันก็มาจากอาการบาดเจ็บที่ทำให้เขาฟอร์มจากที่เคยเก่งกาจกลายเป็นย่ำแย่ลงไปจนน่าตกใจ 

นักฟุตบอล

2.โรเมลู ลูกกากู หลังจากที่ถูกยกย่องมากมายในการค้าแข้งในกัลโช่เซเรียอาอิตาลีกับสโมสรงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ซึ่งในช่วง 1 ถึง 2 ปี ที่ผ่านมา เขาถูกยกให้เป็นกองหน้าแห่งยุคสมัยนี้ซึ่งน่าจับตามองและทำผลงานได้ดีรวมไปถึงในระดับทีมชาติเบลเยียมก็เป็นเดอะแบกของทีมแต่หลังจากย้ายมาร่วมทีมเชลซี ฟอร์มของเข้าก็ตกลงไปจนน่าใจหาย3.นานี่ หลังจากที่ Manchester United ต้องเสีย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปให้กับสโมสร เรอัล มาดริด พวกเขาก็คว้าตัว นานี่ นักฟุตบอลชาวโปรตุเกสซึ่งดูเหมือนว่าฟอร์มการเล่นของเขานั้นจะไม่ได้แตกต่างจาก โรนัลโด้ ซึ่งถือได้ว่าจะเข้ามาทดแทนตำแหน่งที่ขาดหายไปได้อย่างดี แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาก็พิสูจน์ออกมาแล้วว่าไม่ได้ดีเด่นอะไรเทียบเท่ากับนักเตะธรรมดาทั่วไปเท่านั้นเอง