นัก ฟุตบอล ฝีเท้าระดับโลกในวัยเพียง 21 ปีที่ทำประตูได้มากที่สุด

0
178
กองหน้า

การที่จะเป็น นัก ฟุตบอล ที่ทำประตูได้เยอะๆบางครั้งเรื่องของอายุก็มีส่วนสำคัญ ด้วยการที่ยิ่งอายุมากขึ้นประสบการณ์มากขึ้นฝีเท้าดีขึ้น ก็ยิ่งจะทำให้การทำประตูนั้นเกิดขึ้นได้มาก และยิ่งเป็นผู้เล่นที่อายุไม่มากและทำประตูได้มากนั้น ก็ดูจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก ข่าวกีฬา วันนี้เราจึงจะมานำเสนอนักฟุตบอลฝีเท้าระดับโลกที่ในวัยเพียง 21 ปีพวกเขาทำประตูได้มาก เป็นความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นของ นักฟุตบอล ซึ่งถือได้ว่ามันก็ไม่ได้จะเกิดขึ้นง่ายๆ แต่กับพวกเขาถือได้ว่ามันเป็นเรื่องจิ๊บจ๊อย เนื่องด้วยฝีเท้าของพวกเขานั้นเก่งตั้งแต่เด็กจะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย กับ 3 นักฟุตบอล ฝีเท้าระดับโลกที่วัย 21 ปี พวกเขา ยิงประตูกระจาย

นัก ฟุตบอล

3 นัก ฟุตบอล ฝีเท้าระดับโลกในวัยเพียง 21 ปีที่ทำประตูได้มากที่สุด

1.ไมเคิล โอเว่น เจ้าหนูมหัศจรรย์ไมเคิลโอเว่นนักฟุตบอลชาวอังกฤษที่ถือได้ว่าโด่งดังมากที่สุดในยุคสมัยหนึ่งเคยคว้ารางวัลบัลลงดอร์ตั้งแต่เขาอายุเพียง 22 ปีเท่านั้น โดยไมเคิลโอเว่นลงสนามให้กับทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลตั้งแต่เขาอายุได้เพียงแค่ 17 ปีและกลายเป็นกำลังหลักของทีมในทันทีซึ่งก็เรียกได้ว่าในช่วงเวลานั้น เขากลายเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งจากทั่วโลก โดยในการลงสนามด้วยวัยเพียงแค่ 21 ปีเขาลงไปกว่า 156 เกมและทำประตูได้ถึง 76 ประตูในวัย 21 ปีเท่านั้น 

เสื้อน้ำเงิน

2.คีเลียน เอ็มบัปเป้ กองหน้าชาวฝรั่งเศสผู้นี้ประสบความสำเร็จมาตั้งแต่เด็กมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นผู้แตกตั้งแต่เล่นให้กับสโมสรโมนาโกก่อนจะถูกสโมสรปารีสแซงต์แชร์กแมงซื้อไปร่วมทีมด้วยค่าตัวสูงกว่า 140 ล้านยูโรและในวัยเพียง 21 ปีนั้นเขาลงสนามไปทั้งหมด 199 เกมทำประตูไปกว่า 116 ประตู

โอเว่น

3. โรนัลโด้ กองหน้าชาวบราซิลผู้นี้ประสบความสำเร็จตั้งแต่เด็กเช่นกัน slot777 เขาโด่งดังมากทุกวันนี้ก็ยังเป็นที่พูดถึงถึงความสามารถของเขาในการลงสนามด้วยวัยเพียง 21 ปีเขาก็ยิ่งไปกว่า 167 ประตูเข้าไปแล้วจากการลงสนามทั้งหมด 185 เกม