กาบี ดาวรุ่งวัย 17 จาก บาร์เซโลน่า ที่หลายสโมสรยักษ์ใหญ่สนใจคว้าตัวไปร่วมทีม

0
90
บาร์เซโลน่า

ถ้าน่าจะพูดถึงสถานการณ์ของทีม บาร์เซโลน่า ในเวลานี้ก็เรียกได้ว่าจากที่พวกเขาเป็นยักษ์ใหญ่ของโลกลูกหนังปัจจุบันได้กลายเป็นเพียงแค่ทีมระดับกลางเท่านั้น ซึ่งปัญหาต่างๆนั้นก็เกิดมาจากการที่ผู้บริหารของทีมนั้นทำให้ทีมเกิดปัญหาวิกฤตต่างๆขึ้น ข่าวกีฬา ไม่ว่าจะเป็นการฉ้อโกงเงิน หรือ เรื่องของการแต่งตั้งผู้จัดการทีม การซื้อขายนักเตะ ซึ่งส่งผลกระทบเป็นอย่างมากให้สโมสร บาร์เซโลน่า ปัจจุบันนั้นมีปัญหาเกิดขึ้น และแทบจะเป็นปัญหาหลักนั่นก็คือเรื่องของเงินนั้นเอง 

บาร์เซโลน่า

แต่ก็ต้องบอกว่านักเตะในสโมสรของพวกเขานั้นมีฝีเท้าดีมากมายและสามารถทำเงินได้มากหากพวกเขาต้องการเงินเข้าสโมสร และคนที่กำลังได้รับความสนใจจากหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ในยุโรปนั้นก็คือ การบี กองกลางดาวรุ่งของทีมชาว สเปน ที่อายุเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้น ถือเป็นอนาคตอันไกลของโลกลูกหนัง และค่าตัวนั้นก็สูงถึง 43 ล้านปอนด์ กับนักเตะวัยเพียงเท่านี้ซึ่งถือว่าสูงมากเลยทีเดียว 

สโมสรดังจาก พรีเมียร์ลีก ที่ให้ความสนใจดาวรุ่ง บาร์เซโลน่า 

หากจะพูดถึงสโมสรที่สนใจอยากได้ตัว กาบี มาร่วมทีมมากที่สุดนั้นก็คงต้องยกให้สโมสร หงส์แดง ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นำโดยกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่ได้ให้ความสนใจในตัวกองกลางดาวรุ่งฝีเท้าเยี่ยมวัยเพียง 17 ปีเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นการที่เขาพร้อมที่จะจ่ายเงินค่าฉีกสัญญาจำนวน 43 ล้านปอนด์ ให้กับสโมสร บาร์เซโลน่า ในทันทีที่สโมสรตอบตกลงที่จะปล่อยตัวนักเตะออกจากทีมและก็ยังมีสโมสร เชลซี ที่ก็ได้ให้ความสนใจเช่นเดียวกัน

บาร์เซโลน่า

ในการที่จะดึงตัวกองกลางยอดฝีเท้าคนนี้มาร่วมทีม แต่เรื่องนี้ก็คงต้องดูกันต่อไปเนื่องจากว่า กาบี นั้นก็เป็นเด็กที่เติบโตมาจากอะคาเดมี่ของ บาร์เซโลน่า และก็มีข่าวมาว่า บาร์เซโลน่า กำลังจะทำการต่อสัญญาของดาวเตะวัยรุ่นรายนี้ออกไปอีก