ปาร์ค จี ซอง อดีตดาวดัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะรุ่นน้องให้ย้ายไปเล่นอดีตต้นสังกัด

0
85
ปาร์ค จี ซอง

หากจะพูดถึง ปาร์ค จี ซอง แฟนฟุตบอลบ้านเราน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เขาคืออดีตดาวดังของสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และถือได้ว่าเป็นนักเตะจากทวีปเอเชียที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยที่ในช่วงที่ ปาร์ค จี ซอง กองกลางชาวเกาหลีใต้ ข่าวกีฬา เล่นให้กับทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาได้ร่วมทีมประสบความสำเร็จมาทุกรายการกับทีม และยังเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีมอีกด้วยใน ยุคเซอร์ อเล็ก เฟอร์กูสัน  

ปาร์ค จี ซอง

โดยล่าสุดเขาได้แนะนำให้ ซน ฮึง มิน กองหน้าตัวเก่งชาวเกาหลีใต้รุ่นน้อง ของทีมไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ย้ายไปร่วมทีมสังกัดเก่าของเขาอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากว่ามีโอกาส เพราะเขามองเห็นว่าระดับ ซน ฮึง มิน นั้นจะสามารถทำผลงานได้ดีอย่างแน่นอนกับสโมสรยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอย่าง ปีศาจแดง และจะสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอนกับสโมสร

ซน ฮึง มิน ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่เหมาะกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลยทีเดียว

หากจะพูดถึงความสามารถของยอดดาวเตะชาวเกาหลีใต้อย่าง ซน ฮึง มิน ก็ต้องบอกว่าเขาสามารถไปเล่นได้ทุกทีมในโลกใบนี้ โดยเฉพาะกับทีมยักษ์ใหญ่ที่เขาจะสามารถโชว์ฟอร์มได้ดีเช่นเดิม โดยครั้งหนึ่งก็มีข่าวมาว่า เรอัล มาดริด สโมสรดังแห่งลาลีกาสเปน ได้ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวเข้าไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน แต่ในกรณีของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นยังไม่มีการยื่นข้อเสนอแต่อย่างใด โดยความเห็นของ ปาร์ค จี ซอง นั้นก็เป็นความเห็นที่พูดขึ้นมาในทำนองที่ว่าหากว่ามีโอกาสที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอให้กับ ซน ฮึง มิน เขาควรที่จะรับข้อเสนอนั้นไว้ 

ปาร์ค จี ซอง

เพราะก็ต้องบอกว่าฝีเท้าระดับเขานั้น จะสามารถทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แข็งแกร่งขึ้นมากอย่างแน่นอน และก็มีโอกาสที่จะทำให้ทีมปีศาจแดง กลับมายิ่งใหญ่ได้อีกครั้งหนึ่งอีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้ก็คงต้องมาติดตามกันต่อไปว่า ซน ฮึง มิน จะมีโอกาสไปทำผลงานกับสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่