นักฟุตบอล ที่จริงแล้วเขาชื่นชอบทีมคู่แข่งตัวฉกาจของทีมตัวเอง

0
174
นักฟุตบอล

มี นักฟุตบอล มากมายที่โด่งดังขึ้นมาจากการร่วมทีมฟุตบอลชื่อดัง แต่มันก็ไม่ได้จะเป็นสิ่งที่เขาต้องการนัก ซึ่งการร่วมทีมฟุตบอลที่ชื่อดัง ส่งผลทำให้เขามีชื่อเสียงขึ้นมา แต่ในใจลึกๆเขากลับที่ชอบทีมคู่แข่งตลอดกาลของทีมที่เขาสังกัดอยู่และโด่งดังมีชื่อเสียงขึ้นมา ข่าวกีฬา และมันก็มีมากมายหลายคนเลยทีเดียวที่เป็นเช่นนั้น ซึ่งมันอาจจะดูเป็นเรื่องยากแต่ในภายหลังพวกเขาก็เปลี่ยนใจกันไปก็มี จะมีนักฟุตบอลคนไหนบ้างนั้นก็มาดูกันเลย 

นักฟุตบอล

นักฟุตบอล ที่ชื่นชอบทีมคู่แข่งตัวฉกาจของทีมตัวเอง

  โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เรารู้จักกันเป็นอย่างดีว่าเขาคือนักฟุตบอลที่โด่งดังมากับสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นดาวซัลโว สุดยอดซุปเปอร์ซับของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และก็เป็นนักฟุตบอลที่ได้รับการยอมรับในเรื่องฝีเท้าและมีความสัมพันธ์กับทีมเป็นอย่างมาก จนได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดการทีม แต่ล่าสุดก็โดนปลดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก่อนที่เขาจะเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้น โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ นั้นชื่นชอบ สโมสร ลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นสโมสรที่เขานั้นติดตามมาตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งความชอบมันก็มาเปลี่ยนแปลงในภายหลังหลังจากที่เขาได้ร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

นักฟุตบอล

อันเดรียส อิเนียสต้า สำหรับเขาผู้นี้ก็เป็นตำนานของสโมสร เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา แน่นอนว่า สโมสร บาร์เซโลน่า มีคู่แข่งตัวฉกาจคือ สโมสร เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่อีกหนึ่งทีมใน ศึก ลาลีกา สเปน แต่เชื่อหรือไม่ว่า อันเดรส อิเนียสต้า นั้นเป็นแฟนตัวยงของ สโมสร เรอัล มาดริด แต่ในการที่เขาต้องเป็นนักเตะของสโมสร บาร์เซโลน่า ตั้งแต่ยังเป็นเยาวชน ทำให้เกิดความผูกพัน และสิ่งที่ต้องทำก็คือการทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ซึ่งเรื่องส่วนตัวนั้นก็ต้องตัดไปก็ยังมีนักฟุตบอลอีกมากมายหลายคนเลยทีเดียวที่ต้องเล่นให้กับทีมคู่แข่งที่ตัวเองตามเชียร์ แต่พวกเขาก็ต่างทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีที่สุดและสร้างความทรงจำดีๆให้กับบรรดาแฟนบอลของทีม