นักฟุตบอล ที่จะย้ายทีมได้แบบฟรีๆหลังจบฤดูกาลนี้

0
88
นักฟุตบอล

หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขันฟุตบอลลีกในยุโรปฤดูกาลนี้ 2021/22 ก็จะมี นักฟุตบอล มากมายเลยทีเดียวที่ย้ายทีมได้แบบฟรีๆ และสโมสรต่างๆนั้นก็ต้องจับตามองกันให้ดีๆ เนื่องจากการคว้าตัวนักฟุตบอลไปร่วมทีมแบบฟรีๆนั้น พวกเขาจะไม่ต้องเสียค่าตัวใดๆทั้งสิ้น ข่าวกีฬา ซึ่งก็จะช่วยทำให้เซฟค่าใช้จ่ายไปอย่างมากเลยทีเดียว และบรรดานักฟุตบอลที่กำลังจะย้ายทีมได้แบบฟรีๆหลังจบฤดูกาลนี้จะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันเลย

นักฟุตบอล

3 นักฟุตบอล ที่จะย้ายทีมได้แบบฟรีๆหลังจบฤดูกาล 2021/22

1.ปอล ป็อกบา นักฟุตบอลที่เล่นในตำแหน่งกองกลางชาวฝรั่งเศสของสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ ดเขาจะหมดสัญญากับทีมในฤดูกาล 2021/22 นี้ โดยที่ปัจจุบันนั้นรักษาอาการบาดเจ็บและกำลังจะกลับมาลงสนามได้อีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ซึ่งเขาอยู่กับสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มานานถึง 5 ฤดูกาล แต่หากจะพูดถึงการประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ต่างๆนั้น ก็ดูจะน้อยเกินไป และหลังจากหมดสัญญาในฤดูกาลนี้ เขาอาจจะเลือกย้ายไปทีมอื่นก็เป็นได้เพื่อไขว่คว้าความสำเร็จให้ชีวิต 

2. อันโตนิโอรูดิเกอร์ กองหลังคนสำคัญชาวเยอรมันของสโมสร เชลซี ซึ่ง ณ เวลานี้สโมสร เชลซี ก็พยายามที่จะทำการต่อสัญญากับเขาออกไปให้ได้ แต่ก็ยังตกลงกันไม่ได้สักที ซึ่งมันอาจจะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของตัวเขากับสโมสร เชลซี ก็เป็นได้ และปัจจุบันนั้นก็มีสโมสรมากมายที่เป็นยักษ์ใหญ่ในลีกยุโรป ต่างยื่นข้อเสนอที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ก็คงต้องมาติดตามกันว่าเขาจะได้ย้ายทีมหรือต่อสัญญากับ เชลซี

นักฟุตบอล

3.อันเดรส คริสเตียนเซ่น ปราการหลังชาวเดนมาร์กของทีม เชลซี อีก 1 คน ที่กำลังจะหมดสัญญาลง เขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีม แต่ก็มีข่าวออกมาว่าเขาเลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับทีมออกไป และสโมสรที่ให้ความสนใจในตัวเขาก็คือ สโมสร บาร์เซโลนา ซึ่งก็มีแนวโน้มที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมได้มากเลยทีเดียว