มาร์กซิยาล ยังคงตกเป็นเป้าหมายเซบีย่า

0
162
มาร์กซิยาล

เซบีย่ากำลังจับตามองสถานการณ์มุซซ่า เดมเบเล่ แต่ดูเหมือนกองหน้าโอลิมปิก ลียงยังคงเป็นเพียงแผน บี แต่อองโทนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าชาวฝรั่งเศสยังคงเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่ง ในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าของสโมสรจากลาลีกา สเปน ถึงแม้กองหน้ายูไนเต็ด อาจจะหมดสิทธิย้ายทีมในตลาดเดือนมกราคม ข่าวกีฬา แต่ทีมอัลดูราเซีย อาจกลับมายื่นข้อเสนอให้ยูไนเต็ดอีกครั้ง ในตลาดซื้อขายนักเตะ

มาร์กซิยาล

มาร์กซิยาล กองหน้าเป้าหมายอันดับ 1 

มุสซ่าเดมเบเล่ เดมเบเล่ สามารถกลับไปลาลีกาสเปนได้อีกครั้ง หากข้อตกลงกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดผ่านไปได้ด้วยดี แต่โอกาสที่เดมเบเล่จะได้กลับมายังสเปนนับว่ามีโอกาสค่อนข้างสูงกว่าที่เขาจะได้ไปอังกฤษ เนื่องสโมสรเซบีย่าแสดงความสนใจ กองหน้าโอลิมปิก ลีญงรายนี้ด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน พ่วงเซ็นถาวรหลังจบฤดูกาล

อย่างไรก็ตามกองหน้าวัย 25 ปีเป็นเพียง 1 ในทางเลือกของเซบีย่าเท่านั้น หากพวกเขาพลาดยืมตัว อองโทนี่ มาร์กซิยาลจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นที่เข้าใจว่ากองหน้าชาวฝรั่งเศสรายนี้คือเป้าหมายอันดับ 1 ในแดนหน้าของสโมสร กองหน้ายูไนเต็ดคือ 1 ในนักเตะที่ต้องการย้ายออกจากโอล์ด แทร์ฟฟอร์ด ในเดือนมกราคมนี้ แต่ดูเหมือนว่าแมนฯยูไนเต็ด ไม่ต้องการปล่อยนักเตะในเดือนนี้ โดยเฉพาะข้อเสนอยืมตัว

มาร์กซิยาล

แพลนบีของเซบีย่า

หากการเจรจาดึงตัว อองโทนี่ มาร์กซิยาล เกิดล้มเหลวขึ้นมา โอกาสที่เดมเบเล่จะกลับมายังลาลีกา สเปน อีกครั้ง แผนบีของเซบีย่าก็คือ การยืมตัวกองหน้าลีญง รวมถึงพ่วงออฟชั่นเซ็นสัญญาถาวรหลังจบฤดูกาล 2021/22ด้านผู้จัดการทีมฆูเลน โลเปเตกี อาจเลือกเซ็นเดมเบเล่ แทนมาร์กซิยาล เนื่องจากค่าตัวกองหน้าลียงนับว่าถูก หากนำไปเทียบกับ อองโทนี่ มาร์กซิยาล อย่างไรก็ตามผู้จัดการทีมชาวสเปนต้องการกองหน้าคนใหม่โดยด่วน ปัจจุบันสโมสรเซบีย่ารั้งอันดับ 2 มี 45 แต้ม จามหลังมาดริดจ่าฝูง 4 แต้ม ในตารางลาลีกาสเปน 2021/22