ยูเว่ฯหงุดหงิดหลัง แรมซีย์ ปัด3ทีมพรีเมียรฯ

0
395
แรมซีย์

มีรายงานว่า อารอน แรมซีย์ อดีตมิดฟิลด์อาร์เซน่อล ปฎิเสธข้อเสนอ 3 ทีมพรีเมียร์ลีกอย่างน้อย และดูเหมือนว่าต้นสังกัดยูเวนตุสค่อนข้างหงุดหงิดกับสิ่งที่ กองกลางชาวเวลส์ปฏิเสธข้อเสนอเหล่านั้นจากพรีเมียร์ลีก หลังยอดทีมจากตูรินต้องการโละมิดฟิลด์รายนี้ออก ข่าวกีฬา ภายในตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมเป็นเป้าหมายอันใดแรก แต่จนนับปัจจุบันกองกลางวัย 31 ปียังไม่ได้เปิดตัวหรือชูเสื้อกับสโมสรใหม่ ใด ๆ ทั้งสิ้น

แรมซีย์

แรมซีย์ ดึงดันแม้ยูเว่ฯพร้อมโละพ้นทีม

มีรายงานว่า ยูเวนตุสค่อนข้างหัวร้อนอย่างมาก เมื่อกองกลางชาวเวลส์ ปฏิเสธโอกาสย้ายทีมออกจากสโมสรไปพรีเมียรลีก เมื่อไม่สัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างน้อย 3 ทีม ปัจจุบันนักเตะวัย 31 ปีเป็นนักเตะส่วนเกินสำหรับทีม หลังการลับมาของมัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กลับมาคุมทีมยูวนตุสอีกครั้ง

อารอน แรมซีย์ลงสนามให้ยูเว่ฯเพียง 112 นาที หากเทียบกับทีมชาติเวลส์ที่ 3 เดือนเตะครั้ง กองกลางชาวเวลส์ลงสนาม 3 เกมกับทีมชาติซึ่งมากกว่าลงสนามให้กับสโมสรยูเวนตุสตลอด 6 เดือน นับตั้งแต่กัลโช่ เซเรียอา อิตาลีฤดูกาล 2021/22 เริ่มต้นขึ้น

แรมซีย์

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา อัลเลกรีผู้จัดการทีมยูเวนตุสออกมายืนยันด้วยตัวเองว่า อารอน แรมซีย์ กลายเป็นส่วนเกินของทีม แต่ calciomercato ดอท com กล่าวผ่าน Football Italia เผยว่า อดีตนักเตะอาร์เซน่อลได้ปฏิเสธโอกาสกลับสู่พรีเมียรลีก หลังปัดข้อเสนอทีม เบิร์นลีย์,วูลฟ์ฯ และนิวคาสเซิ่ล รวมถึงอีก 2 สโมสรในลาลีกาสเปน

นักเตะชาวเวลส์ปัดโอกาสย้ายกลับอังกฤษ

แหล่งข่าวกล่าวว่า ตัวนักเตะวัย 31 ปี ยังเชื่อว่าเขายังมีศักยภาพพอ สามารถย้ายไปร่วมทีมอันต้น ๆ ในอังกฤษได้ แม้ว่ากองกลางรายนี้ มักจะมีอาการบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง จนส่งผลต่อโอกาสลงสนามในเซเรีย อา ในที่สุดอย่างไรก็ตาม คริสตัล พาเลซ คือ สโมสรจากพรีเมียร์ลีกทีมล่าสุดที่ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นข้อเสนอยืมตัว อารอน แรมซีย์ ให้ยูเวนตุสในสุดสัปดาห์นี้ โดยมีอดีตรุ่นพี่อาร์เซน่อล ปาทริค วิเอร่าเป็นผู้จัดการทีมในขณะนี้ UFABET น่าสนใจว่าอดีตมิดฟิลด์ปืนใหญ่จะสามารถเกลี้ยกล่อม นักเตะชาวเวลส์ได้หรือไม่ ในเดือนมกราคมนี้รู้กัน