พอล สโคลส์ ย้ำ ถ้ายังเล่นเหมือนเกมที่เจอ อตาลันต้า รับรองว่าโดนหงส์ยิงแหลก

0
219
พอล สโคลส์

พอล สโคลส์ ดาวดังอดีตมิดฟิลต์ ประสบการณ์สูงของแมนยู หรือปีศาจแดง ทีมเด่นในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาพูดเป็นการให้สตินักเตะรุ่นน้องในทีมผีแดงว่า ถ้าหากมาตรฐานการเล่นยังเหมือนเมื่อต้องเจอกับอตาลันต้า และชนะ 3-2 อยู่ถ้าต้องเจอกับลิเวอร์พูล ข่าวกีฬา หรือหงส์แดงต้องโดนยิงแหลกเป็นแน่ แม้จะเป็นการเล่นในบ้างก็ตาม

พอล สโคลส์

ผลการแข่งขันในนัดที่ผ่านมา ผีแดงสามารถเอาชนะอตาลันต้า ได้สำเร็จ 3-2 ก็จริง แต่ก็มิได้ทำให้แฟนประทับใจมากนัก เพราะในเกมนี้รู้สึกว่าผีแดงยังเล่นไม่เข้าขากันสักเท่าไหร่ แต่ชัยชนะก็ทำให้ทั้งกุนซือ และลูกทีมดีใจเป็นเรื่องธรรมดา โดยเฉพาะเป็นการเก็บแต้มได้สูงขึ้น ซึ่งการชนะครั้งนี้ก็ได้อีก 3 แต้มตามกติกา แต่ต้องอย่าลืมว่าในอีกไม่กี่วันต้องเจอศึกหนัก โดยเฉพาะต้องพบกันลิเวอร์พูลคู่ปรับเก่า ซึ่งจะเป็นวันแดงเดือนอีกครั้งหนึ่งที่ประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีกต้องบันทึกไว้ การเล่นในครั้งนี้ถ้ายังเหมือนเดิมในการเล่นกับอตาลันต้า รับรองว่าต้องโดนหงส์แดงถล่มยับเป็นแน่

เป็นการออกมาเตือนด้วยความหลังดีของรุ่นพี่อย่าง พอล สโคลส์

“ผมมีความสุขกันชัยชนะของทีมที่ผ่านมา เพราะพวกเราสามารถพลิกความคาดหวัง และสถานการณ์เอาชนะมาได้ แม้ว่าในการเล่นครึ่งแรกจะเหลวก็ตามเพราะมันแย่สุด ๆ ขอพูดตรง ๆ ดีกกว่าอย่าโกรธกัน เราเล่นไม่ได้เรื่องเลยแต่ที่ชนะเป็นเพราะดวงมากกว่าฝีมือ นักเตะวิ่งทั่วสนามไปหมดไม่รักษาตำแหน่งของตัวเองเลย ทำให้เห็นจุดบอดได้ง่าย และเชื่อว่าทางลิเวอร์พูลที่จะต้องเจอในการเล่นนัดต่อไป เขาก็ต้องดูอยู่ และระดับนั้นแล้วมีหรือทีจะจับผิดตรงนี้ไม่ออก ดังนั้นขอเตือนว่าถ้าปีศาจแดยังเล่นในลักษณะนี้อีกเมื่อเจอกับหงส์แดง เป็นต้องถูกถล่มยับแน่” สโคลส์กล่าว

พอล สโคลส์

“ลองคิดเล่น ๆ ดูก็ได้ ถ้าทีมเราเล่นเหมือนในครึ่งแรกเมื่อครั้งที่เจอหงส์แดง หรือเรือใบสีฟ้า แมนซิ รับรองว่าไม่พลาด ดังนั้นต้องมีฟอร์มใหม่อย่าเล่นแบบนั้นอีก แต่จะอย่างไรก็ตามก็ต้องขอชื่นชมนักเตะรุ่นน้องที่กลับมาพลิกเกมในครั้งหลัง ละจบที่สกอร์ 3-2 คว้า 3 แต้มมาได้ แต่ที่ออกมาเตือนนี้ก็เพื่อความหวังดีเท่านั้น ว่าการเจอกับลิเวอร์พูลนั้นไม่ใช่หมู สโคลส์กล่าวในที่สุด