โธมัส กราเวอเซ่น นักฟุตบอลสายฮาร์ดแมนจอมสร้างปัญหา

0
230

หากพูดถึงนักฟุตบอลกองกลางตัวรับสายฮารด์แมนสุดบ้าระห่ำ ก็คงจะต้องมีชื่อของชายผู้นี้อยู่ด้วยนั่นก็คือ โธมัส กราเวอเซ่น อดีตนักฟุตบอลของทีมชาติเดนมาร์ก และสโมสรราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ยักศ์ใหญ่แห่งศึก ลาลีกา สเปน เขาคือนักเตะที่ชอบสร้างปัญหาให้ทั้งสโมสร และเพื่อนร่วมทีม ไม่ใช่เพียงแค่สร้างปัญหาให้กับฝั่งคู่แข่งฝั่งตรงข้ามเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ถือได้ว่าเรื่องราวแสบสันของเขานั้นมีอยู่มากมาย ข่าวกีฬา วันนี้เราจะมาดูกันครับว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

โธมัส กราเวอเซ่น

3 เรื่องสุดแสบจากชายที่ชื่อ โธมัส กราเวอเซ่น 

1.โธมัส กราเวอเซ่น เขาเคยเอาก้อนน้ำแข็งยัดใส่กางเกงของ เยสเปอร์ กุนชา เพื่อนร่วมทีมชาติ โดยครั้งนั้นมันเป็นการเตรียมทีมชาติเดนมาร์กเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก และเรื่องที่เขาทำนั้นมันส่งผลให้ กุนชา นั้นไม่ได้มีความรู้สึกว่ามันจะเป็นเรื่องตลกเลย และก็โกรธ โธมัส กราเวอเซ่น เขาเป็นอย่างมาก 

2.เขาเคยชกกับ โรบินโญ่ อดีตนักเตะสตาร์ดังชาวบราซิล ซึ่งเวลานั้นเป็นเพื่อนร่วมสโมสร เรอัล มาดริด ซึ่งเป็นการชกกันในช่วงที่ทั้งคู่กำลังซ้อมทีม ซึ่งถือเป็นเรื่องที่แย่มากๆเพราะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในระหว่างซ้อม และที่สำคัญมันเป็นการชกกับเพื่อนร่วมทีม ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้น ด้วยความใจร้อนของเขานั่นเอง

3.โธมัส กราเวอเซ่น เขาเคยทำให้ โรนัลโด กองหน้าชื่อดังชาวบราซิลถึงกับฟันร่วงมาแล้ว ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงที่เขาขาแข้งอยู่ที่ สโมสร เรอัล มาดริด ซึ่งช่วงนั้นถือเป็นยุคกาลาติกอส ซึ่งจะเป็นการรวมเอานักเตะแข้งเทพมากมายมาอยู่ในทีมรวมไปถึง โล้นทองคำ โรนัลโด โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นมันเป็นช่วงที่ทั้งคู่ซ้อมทีมเพื่อเตรียมแข่งจนเกิดการกระทบกระทั่งของเขานั้นก็รุนแรงจนถึงขั้นที่ทำให้ โรนัลโด้ เพื่อนร่วมทีมฟันร่วงมาแล้ว

โธมัส กราเวอเซ่น

และนี่ก็เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งในเรื่องราวสุดแสบสันของ โธมัส กราเวอเซ่น อดีตจอมซ่าแห่งวงการฟุตบอลที่ครั้งหนึ่งทำให้คนต้องจดจำ