นักฟุตบอล ที่ถูกคาดหมายว่าจะดังเปรี้ยงแต่กลับตรงข้าม

0
601
นักฟุตบอล

สิ่งที่ผู้คนคาดหวังกับ นักฟุตบอล หนึ่งคนนั้นมันอาจจะเป็นเรื่องที่เกินความเป็นจริงไปหน่อย เพราะผลลัพธ์สุดท้ายกลับมาเป็นสิ่งตรงข้าม ซึ่งอาจจะเกิดจากจินตนาการของผู้คนหรืออะไรก็ตามแต่ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันอาจจะเป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อนักฟุตบอลคนหนึ่ง ที่กำลังจะเติบโตขึ้น จากที่ถูกคาดหวังว่าจะกลายเป็นนักฟุตบอลที่โด่งดัง สุดท้ายผลลัพธ์กลับกลายเป็นสิ่งตรงข้าม และวันนี้เราจะมาดูกันว่ามีใครบ้าง

นักฟุตบอล

3 นักฟุตบอล ที่ถูกคาดหวังว่าจะโด่งดังแต่สุดท้ายกลับไปไม่รอด

โรบินโญ่ นักฟุตบอลกองกลางชาวบราซิล เขาเคยถูกคาดหมายจากบรรดาสื่อมวลชนของประเทศบราซิล และทั่วโลกว่า นี่แหละคือ เปเล่ คนใหม่ผู้ที่จะก้าวขึ้นมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันดูเป็นแรงกดดันที่ส่งผลให้เขาไปไม่ถึงดวงดาว และฟอร์มก็อยู่ในระดับที่เรียกว่าเกณฑ์ดี แต่ไม่ได้ถึงกับสุดยอด ซึ่งมันก็อาจจะเป็นสิ่งที่ปกติที่เขาเป็นอยู่แล้ว แต่ทุกคนไปคาดหวังให้มันเกินความเป็นจริงไปเท่านั้นเอง

มาโก้ มารีน เขาถูกคาดหมายจากผู้คนมากมายว่าจะเป็นตัวแทนของซุปเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนไตน์ ลีโอเนล เมสซี่ ในทีม บาร์เซโลน่า แต่สุดท้ายความกดดันมันคอยถาโถมใส่ตัวเขาจนสิ่งที่เกิดขึ้น คือเขารับแรงกดดันไม่ไหว ทำให้เขาถึงกับเล่นไม่ออก และก็ทำให้ต้องถึงกับระหกระเหินออกจากสโมสร บาร์เซโลน่า และค้าแข้งกับทีมมากมายทั่วโลกและเคยมีข่าวว่าจะมาค้าแข้งในไทยลีกอีกด้วย

นักฟุตบอลลูคัส เปียซอน นักฟุตบอลหน้าหล่อชาวบาซิล slot168 เขาโด่งดังขึ้นมาในช่วงเป็นดาวรุ่ง และสโมสร เชลซี ยักษ์ใหญ่แห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็ไปคว้าตัวเขามาร่วมทีม จากที่ถูกคาดหมายว่าจะเป็น กาก้า นักเตะรุ่นพี่ในทีมชาติบราซิล แต่สุดท้ายก็ได้แต่ทำได้เพียงเป็นนักเตะที่ถูกปล่อยยืม และเขาก็ไปเล่นกับสโมสรอื่นๆเรื่อยๆจนเขาไม่เคยได้ลงสนามในฐานะตัวจริงของทีม เชลซี ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกเลย

ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่เว็บ ข่าวกีฬา มีไฮไลท์บอล หรืออยากจะดูบอลสด กดที่ ลิ้งดูบอล เว็บดีที่มีคุณภาพ มีครบจบในเว็บเดียว