นักฟุตบอล ที่เมื่อเลิกเล่นไปแล้วกลับรวยมากขึ้นกว่าเดิม

0
400
นักฟุตบอล

ตัวอย่างของ นักฟุตบอล ที่ร่ำรวยมากๆในช่วงที่ค้าแข้งมันก็มีอยู่มากมาย หากในปัจจุบันนั้นจะยกตัวอย่างง่ายๆก็อย่าง คริสเตียโน โรนัลโด กับ ลีโอเนล เมสซี่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นนักเตะที่ร่ำรวยมหาศาลในยุคปัจจุบัน แต่ในอดีตนั้นค่าตัวนักเตะก็อาจจะไม่ได้สูงมากมายเหมือนปัจจุบันนี้

นักฟุตบอล

รวมถึงรายได้ต่างๆที่ไม่ได้มามากมายเหมือนปัจจุบัน และส่วนใหญ่แล้วคนที่มีรายได้สูงก็มักจะเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่วันนี้เราจะมาดูนักฟุตบอลที่ถือได้ว่าชื่อเสียงอาจจะไม่โด่งดังมาก แต่เมื่อเลิกกันไปแล้วกับมีรายได้มหาศาลและเป็นอดีคนักฟุตบอลที่ร่ำรวย วันนี้จะมาดูกันว่ามีใครบ้าง

นักฟุตบอล ที่ร่ำรวยหลังแขวนสตั๊ดไปแล้ว

โทมัส กราเวอเซ่น เขาคืออดีตกองกลางชาวเดนมาร์กและสโมสรชื่อดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษทอฟฟี่ สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน และทีมดังแห่งศึก ลาลีกา สเปน ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ซึ่งในช่วงที่เขาเป็นนักฟุตบอลค้าแข้งอยู่นั้น เขาก็พอมีชื่อเสียงอยู่ในระดับหนึ่ง ไม่ได้มีชื่อเสียงในระดับเป็นซุปเปอร์สตาร์

และรายได้สูงสุดของเขาที่เคยได้รับนั้นก็อยู่ที่ประมาณแต่เกิน 850,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ หากจะถามว่าในช่วงเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้วมันเยอะไหมก็ถือว่าเยอะพอสมควร แต่ก็ไม่ได้มหาศาล แต่อยากจะบอกว่าเมื่อเขาแขวนสตั๊ดไปแล้ว เขากลับร่ำรวยมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นอยู่มาก ด้วยการหันไปเป็น

นัก พนัน โป๊กเกอร์ มืออาชีพ และสามารถสร้างรายได้มากมายจนเคยถึงขั้นในการเล่นที่ 1 ครั้ง เขาเคยทำเงินได้ถึง 50 ล้านปอนด์ ในการเดิมพันเพียงหนึ่งครั้งเดียว เรียกได้ว่ามันเป็นเรื่องที่สุดยอดจริงๆ

นักฟุตบอลมาติเยอ ฟลามินี่ เขาคืออดีตนักฟุตบอลของ slot168 ปืนใหญ่ อาร์เซนอล และ ปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน หลังจากแขวนสตั๊ด เขาหันไปทำธุรกิจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเคมีชีวภาพ และ เปิดบริษัทที่มีมูลค่าสูงมากๆ ถึง 2.8 พันล้าน เหรียญสหรัฐ 

โดยที่เรียกได้ว่า แม้ในการเป็นนักฟุตบอลอาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จมากมาย แต่ถือว่าบั้นปลายร่ำรวยได้ ด้วยทางใดทางหนึ่ง มันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่เว็บ ข่าวกีฬา มีไฮไลท์บอล หรืออยากจะดูบอลสด กดที่ ลิ้งดูบอล เว็บดีที่มีคุณภาพ มีครบจบในเว็บเดียว