แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงเวลามองหากองกลางตัวรับมาเติมแก้จุดอ่อนนี้สักที

0
200
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

หากพูดถึงปัญหาที่ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันนั้นต้องเผชิญ ก็คงจะเป็นเรื่องของปัญหาเกมรับ และพวกเขาก็ได้แก้ปัญหาได้ส่วนหนึ่งในการซื้อผู้เล่นกองหลังตัวใหม่เข้ามาเสริมทีมอย่าง ราฟาเอล วาราน แต่สิ่งที่ดูแล้วจะเป็นปัญหาอยู่ก็คือตำแหน่งกองกลางตัวรับ ซึ่งพวกเขาควรที่จะต้องรีบหานักเตะตำแหน่งนี้ เข้ามาแก้ไขปัญหาในจุดอ่อนของเรื่องนี้ ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่านักเตะกองกลางตัวรับที่จะเหมาะกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลานี้นั้นมีใครบ้าง 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

3 นักฟุตบอลกองกลางตัวรับ ที่จะแก้ปัญหาให้ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้

1.เดแคลน ไรซ์ เขาคือผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับ ซึ่งปัจจุบันมีวัยเพียง 22 ปี เท่านั้น สังกัดทีม ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่หลายทีมกำลังต้องการ ซึ่งก็เคยมีข่าวกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วย ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นนักเตะกองกลางตัวรับที่ครบเครื่องมากๆ ที่ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรนำตัวเขามาร่วมทีม กับนุกฟุตบอลที่โดดเด่นทั้งเกมรุกและรับ

2.คัลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางตัวรับของทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด และ ทีมชาติอังกฤษ โดดเด่นมากในศึกยูโร 2020 ที่ผ่านมา ที่อังกฤษได้เข้าไปชิงชนะเลิศ ถือได้ว่าปัจจุบันผลงานของเขานั้นก็ไปได้ดีกับสโมสร ลีดส์ ยูไนเต็ด หากว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการจะแก้จุดอ่อนที่มีอยู่ในปัจจุบัน ควรจะไปดึงตัวเข้ามาร่วมทีมโดยด่วน เพราะปัจจุบันนั้น ลีดส์ ก็เรียกได้ว่าจะมีฟอร์มการเล่นที่ย่ำแย่เลยทีเดียว นักเตะอาจจะอยากย้ายออกก็เป็นได้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

3.อีฟ บิสซูมา กำลังมีผลงานผลงานสุดยอดกับสโมสร ไบรท์ตัน ทีมอันดับบนของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีกอังกฤษ และเขาเองก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในนักเตะกำลังสำคัญ ufabet1688 ที่มีผลงานสวยหรูในเกมแดนกลางของทีม ไบรท์ตัน ซึ่งเขาช่วยสกัดบอลและเก็บความผู้เล่นตัวรุกฝั่งตรงข้าม และส่งผลให้ทีมมีฟอร์มที่ดี และจุดเด่นของเขาก็คือความแข็งแกร่งซึ่ง  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังขาดผู้เล่นแบบนี้ในทีม

ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่เว็บ ข่าวกีฬา มีไฮไลท์บอล หรืออยากจะดูบอลสด กดที่ ลิ้งดูบอล เว็บดีที่มีคุณภาพ มีครบจบในเว็บเดียว