คริสเตียโน่ โรนัลโด กระตุ้นเพื่อนอย่าเตะไล่โค้ช

0
214
คริสเตียโน่ โรนัลโด

คริสเตียโน่ โรนัลโด ดาวยิงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมทุกคนให้เร่งสร้างผลงานที่ดีออกมา และอย่ามีความคิดในการลงแข่งเพื่อไล่โค้ชอย่างเด็ดขาด แม้ว่าจะมีเพื่อนร่วมทีมบางคนไม่พอใจแนวทางของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา

คริสเตียโน่ โรนัลโด

คริสเตียโน่ โรนัลโด ดาวเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของอังกฤษ ออกโรง

ขอเพื่อนร่วมให้เร่งฟอร์มเก่งกลับคืนมาให้ไวที่สุดและอย่าเตะบอลเพื่อไล่โค้ช หลังจากที่ “ปีศาจแดง” ภายใต้การคุมทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กำลังอยู่ในช่วงวิกฤติอย่างหนัก 

ถึงแม้ว่าฤดูกาลปัจจุบันเพิ่งจะเริ่มแข่งขันมาได้ไม่นาน แต่สถานการณ์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือว่าแย่มากพวกเขาแพ้ไปแล้วถึง 3 เกมจาก 10 นัดในลีก และในเดือนตุลาคม “ปีศาจแดง” ยังเอาชนะใครไม่ได้เลยในลีก รวมถึงเกมล่าสุดก็พ่ายแบบยับเยินให้กับ ลิเวอร์พูล ไปขาดลอย 0 – 5 นั่นยิ่งทำให้สถานการณ์ของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา แย่ลงทุกทีและมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่ามีนักเตะหลายคนเริ่มไม่พอใจและพยายามจะทำผลงานให้แย่เพื่อเป็นการประท้วงและกดดันให้ โซลชา ลาออกจากตำแหน่ง 

อย่างไรก็ตามไม่ได้มีการระบุอย่างชัดเจนว่านักเตะที่ไม่พอใจโซลชานั้นมีใครบ้าง แต่หลายๆ ฝ่ายคาดเดาว่าจะเป็น เอริก ไบยี่, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค และเจสซี่ ลินการ์ด โดยเฉพาะรายหลังอย่างไรก็ตามไม่ได้มีการระบุอย่างชัดเจนว่านักเตะที่ไม่พอใจโซลชานั้นมีใครบ้าง แต่หลายๆ ฝ่ายคาดเดาว่าจะเป็น เอริก ไบยี่, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค และเจสซี่ ลินการ์ด โดยเฉพาะรายหลังที่แอบไปกดไลค์ให้กับแฟนบอลที่ทวีตข้อความขับไล่ โซลชา ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

คริสเตียโน่ โรนัลโด

ล่าสุดทาง แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อชื่อดังในเมืองแมนเชสเตอร์ เผยว่า โรนัลโด ดาวเตะทีมชาติโปรตุเกส ได้ออกมาขอร้องเพื่อนร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทุกคน อย่าประท้วงโซลชา และช่วยกันสนับสนุนผู้จัดการทีมพร้อมเร่งสร้างผลงานให้กลับมาอยู่ฟอร์มที่ดีอีกครั้ง แม้ว่าบางครั้งอาจจะไม่เห็นด้วยกับแนวทางการทำทีมของ โซลชา ก็ตาม

ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่เว็บ วิเคราะห์บอล มีไฮไลท์บอล หรืออยากจะดูบอลสด กดที่ ลิ้งดูบอล หากต้องการแทงบอลออนไลน์ คลิกที่นี้ เว็บดีที่มีคุณภาพ มีครบจบในเว็บเดียว