เมสัน เมาท์ อยากไปลิเวอร์พูล

0
237
เมสัน เมาท์

การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกำลังจะเดินทางเข้าสู่ช่วงกาวดูการของการแข่งขันซึ่งการแข่งขันก็ยังคงเต็มไปด้วยความดุเดือด ในตอนนี้ เมสัน เมาท์ ในทีมเชลซีก็ยังคงรั้งจ่าฝูงของตารางการแข่งขันไว้ได้อย่างเหนียวแน่นแล้วที่อื่นก็กำลังทำคะแนนเพื่อไล่ตาม ในขณะที่ผลงานของทีมเชลซีกำลังเป็นไปได้ด้วยดีนั้นแต่ก็ดูเหมือนว่าสถานการณ์ภายในทีมนั้นจะไม่สู้ดีมากเท่าไหร่

เมสัน เมาท์

เมสัน เมาท์ ผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางของทีมเชลซีรู้สึกไม่ปลื้มกับการเจรจาการต่อสัญญากับทีม

โดยปัจจุบันนี้เขาได้รับค่าเหนื่อยเพียงแค่ 3.3 ล้านบาทต่อสัปดาห์เพียงเท่านั้น และในฤดูกาลนี้ดูเหมือนว่าเขาจะได้รับโอกาสในการลงเล่นน้อยมากโดยเขาได้ลงเล่นเป็นตัวจริงเพียงแค่ 3 นัดเท่านั้นจากการแข่งขันทั้งหมดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ซึ่งแตกต่างจากปีที่ผ่านมาในช่วงของการคุมทีมของแฟรงค์แลมพาร์ด

โดยในช่วงนั้นเมสัน เมานท์ได้รับโอกาสมากมายในการลงเล่นและเป็นตัวจริงหลายต่อหลายนัดเป็นกองกำลังสำคัญของทีมแล้วเป็นผู้เล่นที่ได้รับการไว้วางใจจากแฟรงค์ แลมพาร์ดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งเขาก็สามารถทำให้รูปเกมของเชลซีได้เปรียบและสามารถทำประตูให้กับทีมได้อีกด้วยแต่ดูเหมือนว่าเมื่อเปลี่ยนมาเป็นการคุมทีมของโธมัสทูเคิ่ลนั้นเขาแทบจะไม่ได้รับโอกาสใด ๆ เลยซึ่งอาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาไม่แฮปปี้

เมสัน เมาท์ในปัจจุบันนี้มีอายุเพียงแค่ 22 ปีและเป็นผู้เล่นระดับทีมชาติอังกฤษเขายังมีอนาคตที่เฝ้ารอให้เขาได้เติบโตแล้วประสบความสำเร็จ โดยจากการที่ไม่ปลื้มในการเจรจาสัญญาครั้งนี้ทำให้เจ้าตัวเบนเป้าไปที่ทีมคู่แข่งอย่างทีมลิเวอร์พูล โดยเจ้าตัวก็ยอมรับด้วยว่าเขาเป็นคนนึงที่ชื่นชมการคุมทีมของเจอร์เก้น คล็อปป์ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของหงส์แดงลิเวอร์พูลและในครั้งที่ทีมหงส์แดงสามารถกลับมาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้อีกครั้งเขาก็ได้เฝ้าดูการชูถ้วยของทีมด้วย 

เมสัน เมาท์

อย่างไรก็ตามในตอนนี้ยังไม่มีสัญญาณใด ๆ จากทีมลิเวอร์พูลออกมาให้เห็นและเมสัน เมาท์ยังเหลือสัญญากับทีมเชลซีจนถึงปี 2024 เลยทีเดียว ต้องมาดูว่าในการเปิดตลาดรอบฤดูหนาวเขาจะอยู่กับทีมเชลซีต่อไปหรือจะมีทีมใดในพรีเมียร์ลีกดึงตัวเขาไปร่วมทีมหรือไม่ แต่ด้วยฝีมือของเขาไม่ว่าจะไปร่วมทีมใดก็คงจะเป็นกำลังสำคัญให้กับทีมนั้นได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

เรียกว่าพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้มีอะไรที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นมากมายมีการกลับมาในถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ดของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซึ่งทำให้ทัพผีแดงดูแข็งแกร่งมากขึ้นแต่ดูเหมือนว่าผู้จัดการทีมนั้นจะต้องถูกปลดออกไปเนื่องจากทำผลงานได้ไม่ดีพอ ทีมเล็กทำผลงานได้ดีมากโดยเฉพาะเวสต์แฮมที่ปัจจุบันสามารถรั้งอันดับ 4 ของตารางการแข่งขันไว้ได้ อย่างไรก็ตามการแข่งขันยังมีอีกหลายต่อหลายนัดให้เราได้ติดตามชมกันในปีนี้แชมป์พรีเมียร์ลีกจะเป็นของใครก็คงต้องลุ้นกันยาว ๆ

ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่เว็บ วิเคราะห์บอล มีไฮไลท์บอล หรืออยากจะดูบอลสด กดที่ ลิ้งดูบอล หากต้องการแทงบอลออนไลน์ คลิกที่นี้ เว็บดีที่มีคุณภาพ มีครบจบในเว็บเดียว