คริสตัล พาเลซ บุกเสมอ เบิร์นลีย์ 3-3! ยึดที่ 10

0
223
คริสตัล

คริสตัล พาเลซ ของกุนซือ ปาทริค วิเอร่า ผลงานกำลังมีทรงขึ้นเรื่อยๆ เกมนี้ลงสนามในระบบ 4-3-3 ไล่จากแนวรุก คริสเตียน เบเทเก้ ยืนเป็นหน้าเป้า ขนาบข้างด้วย วิลเฟร็ด ซาฮา และ จอร์แดน อายิว ขยับลงไปที่แดนกลาง คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ปั้นเกมร่วมกับ ชีคคู คูยาเต้ และ ลูก้า มิลิโวเยวิช

คริสตัล
ทางฝั่ง เบิร์นลีย์ ของกุนซือ ชอน ไดซ์ เกมนี้ลงสนามในระบบ 4-4-2 ไล่จากแผงมิดฟิลด์ จอสห์ บราวฮิลล์ คุมเกมร่วมกับ แอชลีย์ เวสต์วูด ขนาบข้างด้วย ดไวท์ แม็คนีล และ โยฮานน์ กูดมุนสัน ส่วนแนวรุกวาง คริส วูด ยืนหน้าคู่กับ แม็กซ์เวล คอร์เนต์

  • นาทีที่ 8 : คริสตัล พาเลซ เป็นฝ่ายออกนำก่อน 1-0 จากการยิงของ คริสเตียน เบนเทเก้ เป็นประตูที่ 3 จากการลงเล่นในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ 12 นัด
  • นาที 19 : เบิร์นลีย์ ตีเสมอ 1-1 จากการยิงของ เบน มี กองหลังวัย 32 ปี เป็นประตูที่ 2 จากการลงสนามในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ 9 นัด
  • นาที 27 : เบิร์นลีย์ ได้ฟรีคิก ฝั่งซ้าย ระยะ 36 หลา บอลเปิดลึกไปในเขตโทษฝั่งขวา เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ ได้โหม่งตั้งกลับไปที่เสาฝั่งซ้าย และเป็น คริส วูด ที่ได้โหม่งจากระยะ 6 หลา โดนบอลไม่ดี แต่ทิศทางเยี่ยม เด้งพื้นเบาๆหนีมือผู้รักษาประตูเข้าไปเลย ส่ง เบิร์นลีย์ แซงนำ 2-1
  • นาที 36 : พาเลซ วางยาวๆจากกลางสนามขึ้นไปหน้าเขตโทษ คอเนอร์ กัลลาเกอร์ วิ่งสอดไปเก็บบอลได้ หลอกจะไปซ้าย แต่คล้องเข้าขวา แล้วไหลตั้งให้ คริสเตียน เบเทเก้ ได้วางเท้าแป ระยะ 8 หลา เป็นประตูไม่เหลือ คริสตัล พาเลซ ตามตีเสมอ 2-2 เป็นประตูที่ 4 จากการลงเล่นในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ 12 นัด
  • นาที 41 : พาเลซ ได้เตะมุม เล่นบอลสั้น แล้วเป็น อายิว ที่ได้บรรจงเปิดจากข้างเขตโทษฝั่งขวา ลึกมาที่หน้ากรอบ 6 หลาฝั่งซ้าย คูยาเต้ ได้ขึ้นโหม่งย้อนกลับไปที่เสาฝั่งขวา อันเดอร์เซ่น ได้โหม่งจ่อๆ 6 หลา ติดเซฟผู้รักษาประตู บอลเด้งมาเข้าทาง มาร์ค กูเอฮี ได้วางเท้าแปยัดจากระยะ 6 หลา ส่งบอลแหวกบล็อกเข้าไปไม่เหลือ “เดอะอีเกิ้ล” แซงนำ 3-2
  • นาที 49 : เบิร์นลีย์ ขึ้นเกมมาถึงข้างเขตโทษฝั่งซ้าย แล้วได้เปิดเข้าไปในเขตโทษ มีจังหวะโหม่งเช็ดที่เสาแรก บอลลอยโด่งไปที่หน้ากรอบ 6 หลฝั่งซ้าย แม็กซ์เวล คอร์เนต์ วิ่งเข้าสับด้วยซ้ายแบบไม่ต้องจับ บอลพุ่งแสกหน้าผู้รักษาประตูเสียบใต้คานไม่เหลือ เบิร์นลีย์ ตามตีเสมอ 3-3

คริสตัล
เวลาที่เหลือทั้งสองทีมยังบุกใส่กันอย่างสนุก แต่ไม่มีฝั่งไหนใส่สกอร์เพิ่มได้ จบ 90 นาที เสมอ 3-3 แบ่งไปฝั่งละ 1 คะแนน ผ่าน 12 นัด คริสตัล พาเลซ เก็บเพิ่มเป็น 16 คะแนน ( ชนะ 3 เสมอ 7 แพ้ ) อยู่อันดับที่ 10 ส่วน เบิร์นลีย์ เก็บได้ 9 คะแนน อยู่อันดับ 19

ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่เว็บ วิเคราะห์บอล มีไฮไลท์บอล หรืออยากจะดูบอลสด กดที่ ลิ้งดูบอล หากต้องการแทงบอลออนไลน์ คลิกที่นี้ เว็บดีที่มีคุณภาพ มีครบจบในเว็บเดียว