มันเป็นแผน! รามอสอ้อน เอ็มบ๊าปเป้เล่นด้วยกันก่อน จากนั้นค่อยไปราชัน

0
242
เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด ส่งสปายอย่าง เซอร์คิโอ รามอส ไปกล่อม คีลียาน เอ็มบ๊าปเป้ หรือเปล่า เมื่อกองหลังจอมแกร่ง เอ่ยปากบอกให้ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส ออกท่องโลกกว้าง ไปค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด ในอนาคต

เรอัล มาดริด

โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทาง AS สื่อท้องถิ่นของประเทศสเปนว่า “เรอัล มาดริด เป็นหนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์

โดยส่วนตัวของผมแล้ว สุดยอดนักเตะที่ยิ่งใหญ่ จะต้องผ่านการเล่นกับสโมสรที่ใหญ่ยิ่ง แต่ช้าก่อนนะ เพราะตอนนี้ผมอยากให้เขาอยู่กับทีมเราไปก่อน ผมอยากเล่นกับผู้เล่นที่ดีที่สุด และอยากได้แชมป์ร่วมกับทีม ผมต้องการให้นักเตะที่ดีที่สุดอยู่ในทีมฝั่งเดียวกันกับผม และ คีลียาน เอ็มบ๊าปเป้ คือหนึ่งในนั้น

แน่นอนว่า ผมสามารถแนะนำเขาในเรื่องนี้ได้ แต่เขาจะทำหรือไม่ทำ มันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ผมบอกเล่าผ่านประสบการณ์ส่วนหนึ่งของผมเท่านั้น แต่ว่าตอนนี้ในฐานะที่ผมเป็นนักเตะของ ปารีส แซงแชร์กแมง ผมก็ต้องอยากให้เขาอยู่ต่อก่อนได้ไหม?”

เรอัล มาดริด

เซอร์คิโอ รามอส เลือกย้ายออกจาก เรอัล มาดริด เพื่อมาหาความท้าทายในต่างแดน ด้วยวัย 35 ปี ซึ่งเขาจะไม่มองย้อนหลังกลับไปมองอดีตให้เสียเวลา

โดยเขาได้กล่าวว่า “ผมเป็นคนที่ชอบมองไปข้างหน้า การมองย้อนกลับไปในอดีตเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ ผมเป็นคนที่ชอบความท้าทาย และที่สำคัญตอนนี้ ผมได้ย้ายมาอยู่กับยอดทีม และผมจะพยายามรักษาฟอร์มการเล่น เพื่อตอบแทนความไว้ใจของพวกเขา การได้ออกจากเขตเซฟโซนของตัวเองบ้าง มันอาจจะเป็นผลดีกับทุกฝ่าย และผมมีความสุขกับสิ่งที่ผมเลือก”

โดยนอกจากเขาจะได้ร่วมงานกับ คีลียาน เอ็มบ๊าปเป้ แล้ว ยังมี เนย์มาร์ อีกหนึ่งสตาร์ของวงการฟุตบอลที่เขารอที่จะได้ร่วมงานด้วย

โดยเขาได้กล่าวว่า “ผมโคตรจะตื่นเต้นเลยบอกตรงๆ ผมจะได้ลงสนามในทีมฝั่งเดียวกันกับทั้ง เนย์มาร์ และ คีลียาน เอ็มบ๊าปเป้ ผมค่อนข้างสนิทกับ เนย์มาร์ พอสมควรเลย และเอ็มบ๊าปเป้ ก็กำลังอยู่ในช่วงพีคด้วย”

ติดตามข่าวกีฬาเด่นคลิกได้ที่เว็บ วิเคราะห์บอล ไฮไลท์บอล หรือจะดูบอลสด กดที่ ลิ้งดูบอล หากต้องการแทงบอลออนไลน์ คลิกที่นี้ เว็บดีที่มีคุณภาพ