ริเบอรี่ ผมต้องการอยู่ต่อ(ฟิออเรติน่า)

0
331
ริเบอรี่

อย่าเพิ่งลืมกัน อดีตมิดฟิลด์ร่างเล็กชาวเฟรนช์แมนฝีเท้าดี ฟร้อง ริเบอรี่ ใน วัย 38 ปี ที่ลมหายจะยังมีแต่ลมหายใจ ยังคงไม่ต้องที่จะลงสนามในเกมระดับสูงในฐานะนักเตะอาชีพ ซึ่งเจ้าตัวกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ และคาดหวังที่จะต่อสัญญา และต้องการค้าแข่งในอิตาลีต่อไป

ริเบอรี่

ฟร้อง ริเบอรี่ มิดฟิลด์พรสวรรค์สูงวัย 38 ปี ที่ปัจจุบันกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์

หลังจากสโมสรฟิออริติน่ายังไม่มีท่าทีใด ๆ และปล่อยให้สัญญาของอดีตมิดฟิลด์บาเยิ่นมิวนิคต้องคอยเก้อนำตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายนเป็นต้นมา

ฟร้อง ริเบอรี่นับว่าเป็นอีกนักเตะที่มีฝีเท้าจัดจ้านอย่างมาก เคยได้รับการยกย่องว่าเป็น 1 ในนักเตะร่างเล็กที่มีพรสวรรค์ ระดับเดียวกับอินเนียสต้าอย่างมาก ริเบอรี่ประสบความสำเร็จอย่างมากกับบาเยิ่น มิวนิค แต่อย่างไรก็ตามหลังจากหมดสัญญากับบาเยิ่น มิวนิคในปี 2019

ฟร้อง ริเบอรี่ตัดสินใจยุติชีวิตในอาลีอันซ์ อาลีน่าเอาไว้เพียง 15 ปีเท่านั้น ในฤดูกาล 2019/20ฟร้อง ริเบอรี่เลือกมองหาความท้าทายใหม่ด้วยการย้ายไป กัลโช่ ซีเรียอา อิตาลี เซ็นสัญญากับม่วงมหากาฬ ฟิออเรติน่าด้วยสัญญา 2 ปี 

ผลงานตลอด 2 ปี ของฟร้อง ริเบอรี่ในอิตาลี ลงนาม 50 นัด ยิง 5 ประตู 10 แอสซิส ด้วยวัย 38 ปี ฟร้อง ริเบอรี่ก็ยังคงทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม แต่อย่างไรก็ตามฟร้อง ริเบอรี่กลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ และดูเหมือนมิดฟิลด์หน้าบากต้องการอยู่ในอิตาลีต่อไป “ตลอดเวลา 2 ปี

ริเบอรี่

ผมต้องขอบคุณแฟน ๆ และสโมสรอย่างมาก สโมสร และเมืองแห่งนี้สวยงามอย่างมาก ” “แต่น่าเสียดายว่าสิ่งที่ผมคาดหวัง ไม่เป็นไปตามที่ผมคิด ผมต้องการอยู่ที่ฟอเรนซ์ต่อนะ ผมมีความสุขมากที่ได้อยู่ที่นี้” ริเบอรี่ กล่าวขอบคุณแฟน ๆ แต่อารมณ์เหมือนลาทีม “ผมทุ่มสุดตัวเพื่อทีม และแฟน ๆ

แต่ตลอด 2-3 สัปดาห์ โทรศัพท์ของผมยังเงียบ ผมคาดหวังความเคารพจากพวกเขานะ ไม่มากก็น้อยแต่นั่นคือ ชีวิต”ฟร้อง ริเบอรี่ตัดพ้อเล็กน้อย หลังจากไม่ได้รับการติดต่อใด ๆ จากสโมสรอีกเลยหลังจากจบฤดูกาล สำหรับการไม่ต่อสัญญาอดีตตำนานบาเยิ่น มิวนิค บอร์ดบริหารถูกแฟน ๆ วิจารณ์อย่างหนักเป็น 2 เท่า จากผลงานสุดห่วยในการบริหารทีม

ติดตาม ข่าวกีฬาพวกเราได้ที่ วิเคราะห์บอล ไฮไลท์บอล หรือจะดูบอลสด ก็กดที่ ลิ้งดูบอล หากต้องการแทงบอลออนไลน์ คลิกที่นี้ เว็บดีมีคุณภาพ