ไก่จ้องเซ็นแดนนี่ อิ้งค์ย้ำเป้าหมายอันดับ 1 ซัมเมอร์

0
260
แดนนี่

นูโน่ ซานโต้ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทอตแน่ม ฮอทสเปอร์(Tottenham Hotspur) ต้องการเปลี่ยนสไตล์การเล่นของสเปอร์ใหม่ ด้วยการเล่นแผนหน้าคู่ ร่วมกับแฮรี่ เคน กองหน้าสตาร์ดังที่ทางสเปอร์กัดฟันปัดเงิน 100 ล้านปอนด์ เก็บเอาไว้ พร้อมกับเตรียมเซ็นสัญญากองหน้าคนใหม่ ที่สามารถเล่นร่วมกับแฮรี่ เคนได้ และคน ๆ นั้นก็คือ แดนนี่ อิงส์

แดนนี่

สโมสรทอตแน่ม ฮอทสเปอร์ ของนูโน่ อัซปิริโต ซานโต้ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกรสคนใหม่ เตรียมเปลี่ยนสไตล์การเล่นของ สเปอร์ใหม่ทั้งหมด จากเดิมสเปอร์มักใช้แผน 4-3-3 แต่ในยุคของนูโน่ ซานโต้นั้นเข้าต้องการให้สเปอร์เปลี่ยนมาใช้แผนหน้าคู่แทน และดูเหมือนว่านูโน่

ซานโต้ต้องการกองหน้าคนใหม่ ในฐานะผู้จัดการทีมคนใหม่ของสเปอร์ เป้าหมายสำคัญคือ ซื้อกองหน้าคนใหม่ที่สามารถเล่นร่วมกับเคนได้ และดูเหมือนนักเตะคนนั้นก็คือแดนนี่อิงส์กองหน้าประสบการณ์สูงวัย 28 ของทีมเดอะเซนท์ เซาท์แธมป์ตัน

แดนนี่ อิงส์ ในวัย 28 อดีตกองหน้าที่เคยติดทีมชาติอังกฤษ ปัจจุบันอยู่กับเซาท์แธมป์ตันแดนนี่อิงส์ย้ายมาจากสโมสรลิเวอร์พูลแบบถาวร กับเซาท์แธมป์ตันเมื่อปี 2019 ด้วยค่าตัว 22.2 ล้านยูโร แดนนี่ อิงส์เป็นกองหน้าที่มีสไตล์ คล้าย ๆ แฮรี่ เคน

แต่รูปร่างของแดนนี่ อิงส์ จะค่อนข้างบางกว่าแฮรี่ เคน แต่อย่างไรก็ตามนูโน่ ซานโต้เชื่อว่าทั้งสองคนจะเล่นร่วมกันได้ โดยแดนนี่ อิงส์มีผลงานลงสนามกับเดอะเซนท์ครบ 100 นัด ยิงได้ 55 ประตู เหลือสัญญาเพียง 1 ปี ค่าตัว 18 ล้านยูโร

แดนนี่

ด้านสโมสรทอตแน่ม ฮอทสเปอร์ ที่มีความพยายามอย่างหนักที่จะรั้งนักเตะเก่ง ๆ ของทีมเอาไว้ และไม่ต้องการให้ทีมกลับไปวงจรเดิมอีกต่อไปนั่นก็คือ การขายนักเตะดี ๆ ให้กับเพื่อนร่วมลีกง่าย ๆ ดังนั้นเป้าหมายของสเปอร์ในฤดูกาลนี้คือ TOP4อย่างแน่นอน เพราะหากไม่สามารถทำได้ มีโอกาสสูงมาก ๆ ที่สตาร์ชาวอังกฤษ

แฮรี่ เคนจะย้ายออกจากทีม เนื่องจากนักเตะวัย 28 ปี ไม่เคยคว้าแชมป์อย่างเป็นทางการในระดับสโมสร กับสเปอร์ได้เลย โดยเคนสามารถทำได้ใกล้เคียงแชมป์ที่สุดคือ เข้าชิงยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก กับลิเวอร์พูลเมื่อปี 2018 แต่ก็ต้องอกหักแพ้นัดชิงไป ค่อนข้างชัดเจนว่าแฮรี่ เคนต้องการเล่นเกมระดับสูง และต้องการประสบความสำเร็จในแง่ถ้วยรางวัล ดังนั้นสเปอร์จึงมีโอกาสแก้ตัวอีกเพียง 1 ปี เท่านั้น

ติดตามข่าวกีฬาเด่นคลิกได้ที่เว็บ วิเคราะห์บอล ไฮไลท์บอล หรือจะดูบอลสด กดที่ ลิ้งดูบอล หากต้องการแทงบอลออนไลน์ คลิกที่นี้ เว็บดีที่มีคุณภาพ