เอดูปืนโตรุกคืบเช้าคุยเอเยนต์ส่วนตัวเนเบสจากวูลฟ์

0
274
เนเบส

จอร์จ เมนเดสผู้จัดการส่วนตัวของลูเบน เนเบส มิดฟิลด์เทคนิคสูงของสโมสรวลูฟ์ แฮมตัน วันเดอร์เร่อร์ เข้าคุยกับเอดู กาสปาล ผู้จัดการฝ่ายเทคนิค และการซื้อขายของนักเตะอาร์เซนอล เพื่อเจรจาเซ็นสัญญามิดฟิลด์จากวูลฟ์ คาดค่าตัว 35 ล้านปอนด์

เนเบส

ทีมเดอะ กันเนอร์ตกเป็นข่าวให้ความสนใจลูเบน เนเบส มิดฟิลด์ชาวโปรตุกรีส

เนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่กรานิต ชาก้าจะย้ายออกจากทีมไปโรมา ในซัมเมอร์นี้ค่อนข้างแน่นอน และอาร์เตต้าต้องการมิดฟิลด์คนใหม่ เข้ามาแทนชาก้า และเล่นคู่กับโทมาส ปาเตย์ ในซัมเมอร์นี้

ตามรายงานสื่อเดอะซันอังกฤษ เผยว่าเอดู กาสปาล ผู้จัดการฝ่ายเทคนิคเดอะกันเนอร์ เข้าพบจอร์จ เมนเดส เอเยนต์ส่วนตัวของลูเบน นาเบส เพื่อเจรจาหาความเป็นไปได้ในการเซ็นสัญญาย้ายไปยังลอนดอนเหนือ

ด้านลูเบน นาเบส ก็ไม่ปิดโอกาสตัวเองที่จะย้ายออกจากถิ่นโมลินิวส์เช่นกัน แต่ดูเหมือนว่ามิดฟิลด์ชาวโปรตุกรีสต้องการย้ายไป ร่วมงานกับอดีตผู้จัดการทีมอย่างนูโน่ ซานโต้ ที่ปัจจุบันอยู่กับสเปอร์ และดูเหมือนว่าตัวนักเตะเองไม่ต้องการย้ายไปอาร์เซน่อลเท่าใดนัก

เนเบส

แต่อย่างไรก็ดี สโมสรอาร์เซน่อลเพิ่งเซ็นสัญญามิดฟิลด์ดาวรุ่งคนใหม่อัลเบิร์ด ซามบี้ โลกองก้าจากสโมสร อันเดอร์เลทส์ ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ และดูเหมือนว่าประสบการณ์ของมิดฟิลด์ป้ายแดงจะยังไม่แน่นพอ เอดู กาสปาล จึงปรึกษากับมิเกล อาร์เตต้า เพื่อมองหาความเป็นไปได้ที่จะหามิดฟิลด์ที่สามารถพอใช้งานได้เลย จึงเป็นที่มาของการเข้าเจรจากับเอเยนต์ของลูเบน เนเบส แต่ดูเหมือนเจ้าตัวต้องการกลับไปร่วมงานกับบอสเก่าที่สเปอร์มากกว่า

อย่างไรก็ตามสโมสรอาร์เซน่อลยังคงทำงานอย่างหนัก สำหรับฤดูกาล 2021/22 ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ โดยอาร์เซน่อลจะเปิดบ้านพบกับเบนด์ ฟอร์ด ทีมน้องใหม่ในนัดแรก

อาร์เซน่อลเข้าใกล้เซ็นสัญญาเบนไวท์ ,ฮัสซัม อูอาร์ และมีข่าวสนใจเจมส์ แมดดิสันจากเลสเตอร์ รวมถึงเตรียมประกาศต่อสัญญาเอมิลล์ สมิธโรว แนวรุกดาวรุ่งวัย 20 ปี ที่มีสโมสรจากเมืองเบอร์มิ่งแฮม แอสตัน วิลล่า ไร้ตามจีบอย่างไม่ลดละ

ติดตาม ข่าวสารได้ที่เว็บ วิเคราะห์บอล ไฮไลท์บอล หรือจะดูบอลสด กดที่ ลิ้งดูบอล หากต้องการแทงบอลออนไลน์ คลิกที่นี้ เว็บดีที่มีคุณภาพ