ผีงานเข้า แรชฟอร์ด เตรียมผ่าไหล่พัก 3 เดือน

0
647
แรชฟอร์ด

สื่อประเทศอังกฤษตีข่าว มาร์คัส แรชฟอร์ด ตัดสินใจขึ้นเขียงเพื่อเข้ารับการผ่าตัดหัวไหล่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังได้รับบาดเจ็บเรื้อรังมาตั้งแต่ซีซั่นก่อน โดยอาจะต้องใช้เวลาพักรักษาตัวนานถึง 3 เดือน 

เดลี่ เทเลกราฟ สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ รายงาน มาร์คัส แรชฟอร์ด หัวหอกตัวเก่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมแห่งแดนผู้ดี ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดหัวไหล่ที่บาดเจ็บเรื้อรังมายาวนาน จนเป็นเหตุที่ทำให้ฟอร์มการเล่นของเขาทั้งในระดับสโมสรและระดับชาติไม่พีคเท่าที่ควร ซึ่งนั่นจะทำให้เขาพลาดการลงเล่นให้กับ “ปีศาจแดง” นานถึง 3 เดือนด้วยกัน โดยจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในเดือนตุลาคม 2564 

แรชฟอร์ด

อาการบาดเจ็บของ แรชฟอร์ด นั้นเกิดขึ้นในช่วงฤดูกาลที่แล้ว และยังไม่ได้รับการรักษาให้หายดี

ทำให้เขาต้องฉีดยาทุกครั้งที่ลงสนามเล่นให้กับต้นสังกัดและทีมชาติ แต่กระนั้นก็ยังมีส่วนสำคัญในการพา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จบอันดับด้วยการเป็นรองแชมป์พรีเมียร์ลีกและรองแชมป์ยูโรปา ลีก 

พร้อมกันนี้แม้ว่าอาการบาดเจ็บดังกล่าวจะส่งผลโดยตรงกับฟอร์มการเล่นโดยรวมของ แรชฟอร์ด แต่เขายังได้รับความไว้วางใจจาก แกเร็ธ เซาธ์เกต ให้ติดทีมชาติอังกฤษ มาทำศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป (ยูโร 2020) ที่เพิ่งจะจบการแข่งขันลงไป แต่ส่วนใหญ่ได้นั่งเป็นตัวสำรองเสียมากกว่าเนื่องจากสภาพร่างกาย และหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจทำให้เขาตัดสินใจที่จะจัดการกับปัญหาอาการบาดเจ็บนี้ให้หายขาดเสียที 

แรชฟอร์ด

โดย “เดลี่ เทเลกราฟ” ได้เปิดเผยรายงานที่เชื่อถือได้ว่า “แรชฟอร์ด ตัดสินใจที่จะเข้ารับการผ่าตัดจากทีมแพทย์เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อฉีกที่ไหล่ซ้าย แต่คาดว่าเขายังไม่เข้ารับการรักษาภายในเดือนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งหากการผ่าตัดสำเร็จไปได้ด้วยดี แรชฟอร์ด จะต้องพักฟื้นร่างกายอย่างน้อยเป็นเวลา 3 เดือนด้วยกัน ซึ่งนั่นจะทำให้เขาพลาดการลงเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้นสังกัดอย่างแน่นอน และจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในช่วงเดือนตุลาคมปีนี้”

ติดตาม ข่าวสารได้ที่เว็บ วิเคราะห์บอล ไฮไลท์บอล หรือจะดูบอลสด กดที่ ลิ้งดูบอล หากต้องการแทงบอลออนไลน์ คลิกที่นี้ เว็บดีที่มีคุณภาพ