ข่าวฟุตบอล ที่ธนวัฒ ซึ่งจิตถาวร เป็นแกนหลัก ที่จะทำไห้ทีมชาติไทยได้รับชัยชนะ

0
312
ข่าวฟุตบอล

ข่าวฟุตบอล รายงานว่าหลังจากเสร็จศึกการแข่งขันคัดเลือกฟุตบอลโลกทีมชาติไทยชุดใหญ่จบลงเนื่องจากตกรอบไปแล้ว ทีมชาติไทยชุดเล็กจะต้องวางแผนเพื่อเตรียมตัวรับศึกจากแมตท์การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชีย รายการ เอเชียน คัพ ที่กำลังจากมาถึง

แฟน ข่าวฟุตบอล ต่างให้การตั้งตารอคอยว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรหรือไม่ในในสมาคม แต่สำหรับทางสื่อฝั่งมาเลเซียประโคมข่าวหนักว่า ทีมชาติไทย U23 จะมีธณวัฒ ซึ่งจิตถาวร เป็นแกนหลัง ทำให้แฟนบอลมาเลเชียต่างแสดงความคิดเห็นมากมายและเชื่อว่าทีมไทยจะประสบความสำเร็จในศึกครั้งนี้

ข่าวฟุตบอล

ข่าวฟุตบอล ที่ธนวัฒ ซึ่งจิตถาวร เป็นแกนหลัก ที่จะทำไห้ทีมชาติไทยได้รับชัยชนะ

จากการแข่งขันในเกมฟุตบอลดลกรอบคัดเลือกที่ผ่านมา ธนวัฒได้แสดงให้ถึงความสามารถที่เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาคนไทยแล้วว่าเขาคือหนึ่งในยอดนักเตะของทีมชาติที่ต่อไปนอนาคตจะขาดเขาไม่ได้ เนื่องจากการฝึกซ้อมกับเลสเตอร์ซิตี้ ทีมดังจากพรีเมียร์ลีก ทั้งหมดหล่อหลอมให้เขากลายเป้นนักเตะที่โดดเด่นในนามทีมชาติ

แฟนข่าวฟุตบอลต่างรู้ดีในเกม เอเชียน คัพ นั้นเป็นงานที่ยากและท่าทาย การหวังพึ่งเพียงธนวัฒคนเดียวอาจไม่เพียงพอ ทว่า นักเตะเลือดใหม่ในต่างแดนนอกจากธนวัฒแล้วยังมี เบนจามิน เดวิด ที่เคยแสดงฝีมือแล้วในสนามก่อนหน้านี้ และอีกหนึ่งอาวุธใหม่จากแฟนข่าวฟุตบอลของทีมชาติไทย U23ได้แก่ ตะวัน ธนกิจบุตรสิงค์ นักเตะชุด U19 จากสโมสรบาเยิร์นมิวนิค อีกหนึ่งนักเตะที่น่าจบตามอง

ข่าวฟุตบอล

แม้วงการข่าวฟุตบอลไทยจะยังไม่โหมประโคมเรื่องเกี่ยวกับตะวัน แต่ทางฝั่งมาเลนั่นให้ความกังวลอย่างหนัก เนื่องจากนักเตะไทยดีกรีสูงนั้นมีมากเหลือเกิน จนทำให้รู้สึกราวกับว่า ทีมชาติไทย U23 เหมือนร่างโครนจากชุดใหญ่ อย่างไรก็ตามในศึก เอเชียน คัพ นั่นไม่ได้มีเพียงทีมชาติไทยเท่านั้นที่น่ากลัว แต่ประเทศชั้นนำเรื่องฟุตบอลอย่างญี่ปุ่นเองก็แข็งแกร่งไม่แพ้กัน

แต่ทั้งหมดนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าทางสมาคมจะติดต่อนักเตะต่างแดนเหล่านั้นหรือไม่ และเราอาจจะได้เห็นนักเตะเลือดใหม่จากทางยุโรปลงเล่นในนามทีมชาติมากขึ้น

ติดตาม ข่าวสารได้ที่เว็บ วิเคราะห์บอล ไฮไลท์บอล หรือจะดูบอลสด กดที่ ลิ้งดูบอล หากต้องพนันบอล แทงบอล คลิกที่นี้ เว็บดีที่มีคุณภาพ