โรนัลโด้ สุดเซ็ง!! ชวดลงดวล เมสซี่ ในยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกส์ หลังผลตรวจยังเป็นบวก

0
428
โรนัลโด้ ผลบอลสด

โรนัลโด้ หัวหอกสตาร์ดาวดังจาก ยูเวนตุส ผลตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังคงเป็นบวก ทำให้แน่นอนแล้วว่าเขาจะไม่ได้ลงในแมตซ์ที่ ยูเว่ จะต้องมาเจอกับ เจ้าบุญทุ่ม สำหรับศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในสัปดาห์หน้า

ศูนย์หน้าเลือดมะกะโรนีวัย 35 กะรัต ได้ตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ในช่วงที่รับใช้ชาติให้กับทีมชาติโปรตุเกส จึงถูกแยกกักตัวออกไป และพึ่งตรวจอีกรอบเมื่อวานผลที่ออกก็ยังเป็นบวกเช่นเคย

โรนัลโด้ ข่าวซื้อขายย้ายทีม

เหล่าสาวกคอบอลต่างๆ ต้องผิดหวัง หลัง โรนัลโด้ ยังไม่หายจากอาการโควิด-19 ซึ่งในช่วงอาทิตย์หน้าทีมต้นสังกัด ยูเวนตุส จะพบกับ บาร์เซโลน่า ซึ่งจะเป็นการพบกับ เมสซี่ แต่ทางนี้ไม่มี CR7

จากมาตรการสากลของทางด้านสหพันธ์ฟุตบอลยุโรปหรือยูฟ่า ได้ออกกฎว่าหากนักเตะคนใดติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จต้องตรวจร่างกายให้เป็นผลลบเป็นเวลาอย่างน้อย 7 วัน จึงจะสามารถมาลงเล่นให้กับบอลถ้วย แชมเปี้ยนส์ ลีก และ ยูโรปา ลีกได้ ส่งผลให้เขาอดลงสนามในแมตซ์ที่ ยูเวนตุส จะต้องมาดวลกับ บาร์เซโลน่า ที่มี เมสซี่ เป็นนักเตะดาวดังที่หลายคนอยากให้ทั้งคู่โคจรมาพบกัน

โรนัลโด้ เมสซี่

แต่ทว่าทางด้าน ยูเวนตุส จะไม่หยุดเพียงเท่านี้ จะทำการยื่นขอใบอนุญาตให้นักเตะทำการตรวจ 48 ชั่วโมงก่อนแมตซ์ดังกล่าว เพื่อขอโอกาสให้ทาง โรนัลโด้ ลงเล่นในนัดนี้ได้ทันการณ์

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ข่าวกีฬา #ผลบอลสด #ข่าวซื้อขายย้ายทีม #คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ #สุดเซ็ง!! ชวดลงดวล #ยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกส์ #หลังผลตรวจยังเป็นบวก