ฮาแลนด์ ปากหวาน!! เอ่ยชม ลิเวอร์พูล คือทีมที่ดีที่สุดในโลก ณ เวลานี้ [มีคลิป]

0
787
ฮาแลนด์ ลิเวอร์พูล

ฮาแลนด์ หัวหอกดาวเด่น จาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังแห่งบุนเดสลีกา ได้เอ่ยปากชมสโมสรแชมป์ลีกพรีเมียร์อย่าง ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ณ ตอนนี้

ฮาแลนด์ ผลบอลสด

เมื่อตุลาปีที่แล้ว ฮาแลนด์ ได้ลงเล่นให้กับ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ในตอนนั้นดาวรุ่งเลือดนอร์เวย์รายนี้ได้บุกไปเยือน แอนฟิลด์ ในศึกยูฟ่า แชมป์เปีย้นส์ ลีก โดยที่ ซัลซ์บวร์ก พ่ายต่อ ลิเวอร์พูล ไปอย่างฉิวเฉียด 3-4 หลังจากที่ตัวเขาได้ประตูในนัดนี้ด้วย

ศูนย์หน้าตัวเทพ เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ กล่าว หากได้เล่นให้ กับ ลิเวอร์พูล เหมือนฝันที่เป็นจริงสำหรับตัวเขา และเป็นฝันสำหรับนักเตะหลายๆคน ที่อยากจะลงเล่นให้ในถิ่นแอนฟิลด์

ฮาแลนด์ ข่าวซื้อขายย้ายทีม

ทางด้านทีมเก่า ซัลซ์บวร์ก ได้เปิดวีทีอาร์ของตัว ฮาแลนด์ ที่ได้ลงเล่นให้กับทีมในซีซั่นก่อน และเขาได้พูดเกี่ยวกับแมตซ์ที่ไปเยือน แอนฟิลด์ โดยที่เขาได้ซ้อม ณ สนามแห่งนี้ โดยมีหน้าตาที่เบิกบานแจ่มใส พยายามเก็บโมเมนต์ความรู้สึกต่างๆกับที่แห่งนี้อย่างละเอียด แถมยังได้กล่าวออกมาอีกว่า “ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่สุดแสนจะมีเสน่ห์ แถมผลงานยังถือว่าดีที่สุดในโลกด้วย พร้อมทั้งแฟนบอลที่คอยสนับสนุนทีมอย่างแข็งขัน มีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับทีมนี้ อีกทั้งสนามแห่งนี้ยังเป็นที่ตื่นตาตื่นใจผมยิ่งนัก หากได้มาเล่น ณ ที่แห่งนี้ คงเหมือนอยู่ในความฝัน”

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ข่าวกีฬา #ผลบอลสด #ข่าวซื้อขายย้ายทีม #ฮาแลนด์ #ลิเวอร์พูล #ดอร์ทมุนด์ #ซัลซ์บวร์ก #แอนฟิลด์