เยโรม บัวเต็ง สุดเซ็ง!! หลังกระทำรุนแรงต่ออดีตแฟนสาว มีสิทธิ์นอนซังเตถึง 5 ปี

0
557
เยโรม บัวเต็ง บาเยิร์น

เยโรม บัวเต็ง ปราการหลังตัวเก๋าจาก บาเยิร์น มิวนิค ทีมแชมป์บุนเดสลีกาปีล่าสุด มีสิทธิ์ถูกจำคุกถึง 5 ปี จากเหตุการณ์ที่เข้าทำร้ายแฟนเก่า เชริน เซนเลอร์ จากรายงานสื่อชื่อดังเมืองเยอรมัน

ที่มาของข่าวนี้ จากการที่อดีตแฟนสาวของเขา ได้ทำการฟ้องร้องต่อศาล โดยที่ เซนเลอร์ ได้แจ้งความว่าเธอถูก โดน บัวเต็ง เข้ามาทำร้ายในช่วงสองปีก่อน จากากรที่ บัวเต็ง ได้ปาแก้วใส่ทางอดีตแฟนสาว ทำให้ได้รับบาดเจ็บ

เยโรม บัวเต็ง ไฮไลท์บอล

สำนักข่าวชื่อดังเมืองเบียร์ ได้แจ้งว่า เยโรม บัวเต็ง กองหลังตัวเก่ง ของ เสือใต้ มีสิทธิ์ติดคุกอย่างแน่นอน ทว่าหากอยากรอดต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ให้ทางอดีตแฟนสาว

ทว่าเรื่องการฟ้องร้อง เยโรม บัวเต็ง นี้ได้เริ่มขึ้นตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว แต่ที่ทำให้เงียบหายเหมือนไปช่วย บัวเต็ง เพราะเกิดจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ทำให้เรื่องนั้นเลื่อนการตัดสินไปก่อน แต่ทางด้านผู้เกี่ยวข้องได้เห็นคลิปที่ทาง บัวเต็ง ได้ก่อเหตุการณ์นั้นขึ้นแล้ว จึงได้ตัดสินว่าเป็นการทำร้าย เซนเลอร์ อดีตแฟนสาวจริงๆ

เยโรม บัวเต็ง วิเคราะห์บอล

สำนักข่าวยังได้รายงานอีกว่า เยโรม บัวเต็งต้องไปขึ้นศาลเยอรมันในวันที่ 10 ธ.ค. ทว่าหากทางด้านเจ้าตัวอยากรอดจากคดีนี้ต้องมอบเงินก้อนโตให้ทางด้าน เซนเลอร์ เพื่อจบในการตัดสินคดี ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้น พวกเขาได้มีลูกสาวด้วยกันถึง 2 คน

คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ไฮไลท์บอล #ข่าวกีฬา #วิเคราะห์บอล #เยโรม บัวเต็ง #บาเยิร์น มิวนิค