โรนัลโด้ ผลตรวจออกมาแล้ว!! ติดโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อย ชวดลงสนาม 2 นัด

0
366
โรนัลโด้ ผลบอลสด

โรนัลโด้ ผลตรวจของเขาออกมาแล้ว รายงานโดย สหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกส ได้ให้การยืนยันว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หัวหอกดาวดัง ม้าลาย ยูเวนตุส ทีมแชมป์กัลโช่ปีล่าสุด ได้ผลการตรวจโควิด-19 ว่าเขาติดเชื้อไวรัสจริงๆ

ส่งผลให้ตอนนี้ โรนัลโด้ ต้องถูกกักบริเวณในการรักษาอาการ ทำให้ชวดลงรับใช้ทีมชาติโปรตุเกส ในบอลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ที่จะเจอกับ สวีเดน ที่จะพบกันในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ โดยแมตซ์ล่าสุดที่เขาได้ลงคือ แมตซ์ที่เสมอจืดกับทางฝรั่งเศส ไป 0-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โรนัลโด้ โปรตุเกส

แข็งแกร่งแค่ไหนก็ไม่รอด คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยเป็นซุปตาร์อีกรายที่ติดเชื้อตัวนี้ หลังจากมี เอ็มบั๊บเป้ ก็เคยติดมาแล้วเช่นกัน

ทางด้าน สมาคมฟุตบอลโปรตุเกส ได้ออกมาประกาศว่า “สำหรับการจัดการเกี่ยวกับโรนัลโด้ นั้น ตอนนี้เขาได้ออกจากกลุ่มฝึกซ้อมทีมชาติ เนื่องจากติดไวรัสโควิด-19 โดยเขาต้องไปรักษาอาการให้หายดีก่อน จึงทำให้เขาชวดลงรับใช้ชาติในแมตซ์ที่จะต้องพบกับ สวีเดน หลังจากเขาหายแล้วจะสามารถมาลงแข่งได้อีกครั้ง สำหรับเพื่อนร่วมทีมได้ตรวจเช่นกัน แต่ผลออกมาว่าไม่มีใครติดโควิด-19 ทำให้พร้อมลงสนามในนัดนี้กันครบถ้วน” 

โรนัลโด้ ข่าวซื้อขายย้ายทีม

มิใช่แค่นั้น โรนัลโด้ที่พลาดลงนัดเจอกับ สวีเดน แถมอดลงเล่นให้ ยูเวนตุส ในลีกมะกะโรนี ที่เตรียมตัวบุกไปเยือน โครโตเน่ ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้อีกด้วย

คุณสามารถรับชม ดูบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ตารางบอลวันนี้ #ดูบอลสด #โรนัลโด้ #โปรตุเกส #ยูเวนตุส #โควิด-19 #สวีเดน #โครโตเน่ #ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก #กัลโช่