ปีศาจแดง ปิดดีล!! อาหมัด ตราโอเร่ ปีกอนาคตไกล อตาลันต้า

0
1759
ปีศาจแดง ข่าวซื้อขายย้ายทีม

ทีมขวัญใจชาวไทย ปีศาจแดง แห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ปิดดีล อาหมัด ตราโอเร่ แนวรุกดาวเด่นวัย 18 กะรัต จากสโมสร อตาลันต้า จากทีมชั้นนำกัลโช่ สนนราคามูลค่า 27.24 ล้านปอนด์หรือราวๆ 1,105 ล้านบาท จากสำนักข่าวชื่อดังแดนมะกะโรนี

ปีศาจแดง ตราโอเร่

ทั้งนี้ อาหมัด ตราโอเร่ เคยเป็นข่าวกับ ปาร์ม่า คู่แข่งร่วมลีกกับ อตาลันต้า แต่ปิดดีลกันไม่ได้เนื่องจากระหว่าง 2 ทีมติดเงื่อนไขหลายอย่าง จึงเป็นโอกาสของทาง ปีศาจแดง

สโมสรดังเมืองอังกฤษ ปีศาจแดง ได้คว้าตัวปีกดาวรุ่งคนใหม่เข้าร่วมทีมได้สำเร็จหลังจากบรรลุข้อตกลงกับ อตาลันต้า ทีมมาแรงในลีกอิตาลี

สำนักข่าวชื่อดังยังได้ให้ข้อมูลอีกว่า ปีศาจแดง ได้ยื่นการขอทำงานสำหรับนักเตะเลือดไอวอรี่โคสต์ ในช่วงสัปดาห์ก่อน หลังจากนั้นจะสามารถเรียกใช้ตัว ตราโอเร่ ได้ในช่วงต้นปีหน้า

ปีศาจแดง อตาลันต้า

ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะที่ผ่านมา โดย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังหานักเตะในตำแหน่งปีกมาโดยตลอด อาทิ เจดอน ซานโช่ คือเป้าหมายอันดับหนึ่ง โดยได้ใช้แผนสองในการดึงตัวเผื่อชวดรายแรก จะเป็น อุสมาน เดมเบเล่ สุดท้ายมาได้นักเตะอย่าง อาหมัด ตราโอเร่ มาครองแทน

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ข่าวกีฬา #ผลบอลสด #ข่าวซื้อขายย้ายทีม #แมนยู #ปีศาจแดง #อาหมัด ตราโอเร่  #อตาลันต้า #อุสมาน เดมเบเล่ #เจดอน ซานโช่ #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด