แมนเชสเตอร์ ตระหนี่!! ต่อราคา อเล็กซ์ เตลเลส ของ ปอร์โต้ ลดลงถึง 6 ล้านปอนด์

0
854
แมนเชสเตอร์ ตารางบอลวันนี้

ทีมชื่อดังพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอซื้อตัว อเล็กซ์ เตลเลส กองหลังเลือดแซมบ้าให้กับทาง เอฟซี ปอร์โต้ ครั้งแรก สนนราคา 12 ล้านปอนด์หรือราวๆ 480 ล้านบาท จากรายงานสื่อชื่อดังเมืองอังกฤษ

จากรายชื่อของสื่อชื่อดัง ให้ข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กดราคาในการเสนอค่าตัว อเล็กซ์ เตลเลส ต่ำกว่าที่ตั้งไว้ถึง 6 ล้านปอนด์ จาก 18 ล้านปอนด์ ลดเหลือ 12 ล้านปอนด์เท่านั้น

แมนยู ได้เป็นข่าวกับ เตลเลส ในช่วงนี้มาโดยตลอด จาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่ ปีศาจแดง ยังขาดส่วนเติมเต็มในส่วนของแบ็กซ้าย เนื่องจาก ลุค ชอว์ มีอาการบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง กับ แบรนดอน วิลเลี่ยมส์ ประสบการณ์ยังน้อย

แมนเชสเตอร์ เตลเลส

หลายสำนักแจงว่า ปอร์โต้ ได้เปิดค่าตัวของ เตลเลส สนนมูลค่า 18 ล้านปอนด์หรือราวๆ 720 ล้านบาท ทว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะยังคงรอความหวังในการลดราคานักเตะวัย 27 ปีรายนี้ ที่กำลังจะหมดสัญญากับทาง ปอร์โต้ ช่วงซีซั่นหน้าแล้ว ซึ่งทำให้ต้นสังกัดไม่สามารถต่อสัญญากับนักเตะรายนี้ได้อีก จึงได้เข้าไปคุยเพื่อขอซื้อตัวต่อจาก ปอร์โต้ ในช่วงตั้งแต่ปีนี้ซะเลย

สำนักข่าวยังแจ้งว่า ปีศาจแดง กำลังเสริมทัพในช่วงก่อนปิดตลาดซื้อขายในช่วงต้นเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ แต่จริงๆแล้ว เตลเลส ชื่นชอบในทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว แล้วตัวเขาเองก็คุยกับทาง โซลชา ได้ข้อตกลงเป็นอันเรียบร้อยแล้ว

ขอขอบคุณช่อง เด็กเก็บบอล อัพเดท แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

คุณสามารถรับชม ดูบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ตารางบอลวันนี้ #ดูบอลสด #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #อเล็กซ์ เตลเลส #ปอร์โต้ #12 ล้านปอนด์ #ลดลงถึง 6 ล้านปอนด์ #ปีศาจแดง #โซลชา