ปีศาจแดง ไม่ท้อ!! หลังขอยื่นเสนอราคาให้ ดอร์ทมุนด์ เพื่อดึงตัว ซานโช่ อีกครั้ง

0
675
ปีศาจแดง ผลบอลสด

สโมสรขวัญใจมหาชน ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมยื่นสินสอดให้ เสือเหลือง เพื่อคว้าตัว ซานโช่ สนนราคา 90 ล้านปอนด์หรือราวๆ 3,600 ล้านบาท มาเข้าร่วมทีม โดยมีแผนจะยื่นข้อเสนอนี้ในช่วงในปลายสัปดาห์หน้าและคงเป็นครั้งสุดท้ายหลังยื่นเสนอไปหลายรอบแล้วในการคว้าดาวเตะรายนี้ จากสำนักข่าวชื่อดังรายงาน

ปีศาจแดง ซานโช่

สำนักข่าวชื่อดังเมืองอังกฤษ ได้คอนเฟิร์มว่า ปีศาจแดง ไม่ละความพยายามในการดึง เจดอน ซานโช่ เข้าร่วมทีม แต่คงเป็นครั้งสุดท้ายแล้วสำหรับปีนี้

แมนยู ได้ให้ความสนใจตัว ซานโช่ มาโดยตลอด และจริงๆแล้วเจ้าตัวในวัย 20 ก็สนใจในทีม ปีศาจแดง อีกด้วย โดยที่เขากับเอเจ้นส่วนตัวได้มีการพูดคุยกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเป็นระยะแล้ว แต่ในติดตอนนี้จะติดที่ 2 สโมสรยังคงปิดดีลไม่ได้ สาเหตุมาจากเรื่องของค่าตัว เนื่องจาก ดอร์ทมุนด์ ได้ตั้งราคานักเตะรายนี้ไว้ 108 ล้านปอนด์หรือราวๆ 4,320 ล้านบาท

ปีศาจแดง ข่าวซื้อขายย้ายทีม

แต่ทว่า แมนยู ไม่ไหวกับเงินตรงนี้โดยมองว่าสถานการณ์โควิด-19 มันจะส่งผลให้การเงินสโมสรที่จะขัดข้อง และอยากให้ทาง ดอร์ทมุนด์ ลดราคาลงเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้อีกด้วย ทั้งนี้สำหรับราคา 90 ล้านปอนด์ที่จะกำลังจะยื่นนั้น โดยจะจ่ายให้ก่อน 75 ล้านปอนด์หรือราวๆ 3,000 ล้านบาท และอีก 15 ล้านปอนด์หรือราวๆ 600 ล้านบาท เป็นเงินที่แถมให้ ซานโช่ หากทำผลงานได้ตามเป้าหมาย

ขอขอบคุณช่อง ดูบอลกับแนท Home Channel

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ข่าวกีฬา #ผลบอลสด #ข่าวซื้อขายย้ายทีม #ปีศาจแดง #แมนยู #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #ซานโช่ #ดอร์ทมุนด์ #เสือเหลือง