บาเยิร์น เผชิญ!! เซบีย่า จัดเต็มสูบทั้งคู่ เตรียมบู๊ใน ศึกซูเปอร์คัพ คืนนี้ ตีสอง

0
631
บาเยิร์น ข่าวกีฬา

ทีมทริปเปิ้ลแชมป์ บาเยิร์น มิวนิค สร้างความสำเร็จสูงสุดจากการคว้าทุกแชมป์ในซีซั่นที่ผ่านมา แถมประเดิมนัดแรกในลีกด้วยฟอร์มสุดโหดโดยกระหน่ำใส่ชาลเก้ไปด้วยสกอร์ 8-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

สำหรับตลาดซื้อขายนักเตะสำหรับ บาเยิร์น นั้น ไม่ได้หวือหวาอะไร จากการเสริมทัพเพียง 2 คน รายแรก ลีรอย ซาเน่ ย้ายมาจาก เรือใบสีฟ้า สนนราคา 45 ล้านยูโร และได้ตัวฟรีอย่าง อเล็กซานเดอร์ นือเบล นายทวาร ชาลเก้

แต่มีเสียนักเตะตัวเก่งออกไปอย่าง ติอาโก้ อัลกันตาร่า ที่เข้าร่วมสโมสร ลิเวอร์พูล สนนมูลค่า 25 ล้านยูโร สำหรับ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ และ อิวาน เปริซิช ได้หมดสัญญายืมตัวจึงกลับไปร่วมทีมเดิม

บาเยิร์น ซูเปอร์คัพ

ในเกมนี้ นายใหญ่ ฮันซี่ ฟลิค จะสามารถกลับมาเรียกใช้ตัว ดาวิด อลาบา กับ อัลฟอนโซ เดวิส ที่สภาพร่างกายฟิตเต็มร้อยแล้ว แต่ยังคงไม่สามารถเรียกใช้งาน ต็องกีย์ เนียงซู กับ คิงส์เล่ย์ โกมัน

กุนซือบาเยิร์น ฮันซี่ ฟลิค จะใช้แผนเก่าที่สร้างความสำเร็จสูงสุดให้เขาอย่าง 4-2-3-1 และส่งนักเตะลงสนามกันแบบเต็มสูบ อาทิ นายทวารกัปตันทีม มานูเอล นอยเออร์ ในส่วนแนวหลังจะใช้ เบนฌาแม็ง ปาวาร์, นิคลาส ซือเล่, ดาวิด อลาบา กับ อัลฟอนโซ่ เดวี่ส์

มุลเลอร์ เลวานดอฟสกี้

ในส่วนแดนกลางนั้นจะเรียกใช้ เลออน โกเร็ทซ์ก้า และ โยชัว คิมมิช ดูโอ้คู่กัน สำหรับส่วนแนวหน้าจะเรียกใช้ ลีรอย ซาเน่ นักเตะป้ายแดงที่พึ่งย้ายมาจาก เรือใบสีฟ้า ในการอยู่ริมเส้นฝั่งขวา และ แซร์จ นาบรี้ จะอยู่ริมเส้นฝั่งซ้าย หลัง โชว์ฟอร์มสุดโหดจัดแฮตทริกไปในนัดก่อน และจะมี โธมัส มุลเลอร์ คอยยืนหน้าต่ำ

หัวหอกตัวเก่งของบาเยิร์น ยังคงใช้งาน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ แข้งเลือดโปแลนด์ ทำสกอร์รวมไปแล้วทั้งหมด 55 ลูก ในทุกรายการที่ได้ลงสนาม

ซาเน่ ผลบอลสด

ทีมสุดเทพแห่งปี 2020 บาเยิร์น มิวนิค จัดแข้งหลักลงครบครันพร้อมตะบันหน้า เซบีย่า ดีกรีแชมป์ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ที่จะลงฟัดเดือดกันในศึก ยูฟ่า ซูเปอร์คัพ

ทางด้าน เซบีย่า จบอันดับ 4 ในลีก ลา ลีกา สเปน และสามารถคว้าแชมป์ยูโรป้าเป็นสมัยที่ 6 มาครอบครองได้สำเร็จบาเยิร์น เซบีย่าสำหรับการซื้อขายนักเตะของ เซบีย่า ได้ทำการคว้าตัว ยาสซีน โบโน่ กับ ซูโซ ที่ได้ทำการยืมตัวมาจาก จีโรน่า กับ เอซี มิลาน ที่ได้โชว์ผลงานอย่างดีจนซื้อตัวเข้าร่วมทีมแบบถาวร แถมยังดึงตัวเด็กเก่าของตน อย่าง อิวาน ราคิติช มาเข้าร่วมทีมจาก บาเซโลน่า สนนราคาเพียง 1.5 ล้านยูโร อีกทั้งยังได้ ออสการ์ โรดริเกซ กองกลางดาวรุ่ง ที่มาจาก ราชันชุดขาว และ มาร์กอส อาคุนญ่า กองหลัง ที่มาจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน

ในแมตซ์นี้ นายใหญ่เซบีย่า จูเลน โลเปเตกี ต้องสบายใจหลังไม่มีนักเตะคนใดที่มีอาการบาดเจ็บ สำหรับแผนในวันนี้จะยังคงใช้ 4-3-3 ที่โชว์ฟอร์มได้ดีจนประสบความสำเร็จในซีซั่นก่อน

บาเยิร์น ข่าวซื้อขายย้ายทีม

สำหรับนักเตะที่จะลงในนัดนี้ นายทวารจะใช้ ยาสซีน โบโน่ กองหลังดูโอ้เซ็นเตอร์อย่าง ดีเอโก้ การ์ลอส และ ฌูลส์ กุนเด้ ในส่วนของแบ็กทั้งสองฝั่งจะเรียกใช้ เฆซุส นาบาส กัปตันทีมตัวเก่ง กับ มาร์กอส อาคุนญ่า

ส่วนของแดนกลางจะเรียกใช้ อิวาน ราคิติช ผสานงานกับทาง แฟร์นานโด ร่วมด้วยกับ โจน จอร์ดาน ในส่วนของ ซูโซ่ จะลงเป็นปีกแนวรุกริมเส้น ในส่วนของเพลย์เมกเกอร์ ลูกัส โอกัมโปส กับ ลุค เดอ ยองก์ จะลงเป็นหัวหอกคู่หน้าในการล่าตะข่ายในวันนี้

ขอขอบคุณช่อง ทีเด็ดล้มโต๊ะ Lomtoe

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ข่าวกีฬา #ผลบอลสด #ข่าวซื้อขายย้ายทีม #บาเยิร์น #ชาลเก้ #ซาเน่ #ลุค เดอ ยองก์ #โอกัมโปส #ราคิติช #เลวานดอฟสกี้ #มุลเลอร์ #นาบรี้  #อัลฟอนโซ่ เดวี่ส์ #ดาวิด อลาบา #มานูเอล นอยเออร์ #ฮันซี่ ฟลิค #จูเลน โลเปเตกี #เซบีย่า #ซูเปอร์คัพ #ตีสอง #บาเซโลน่า