ไวล์เดอร์ กุนซือ เชฟฟิลด์ เตรียมยื่นสินสอดให้ บรูว์สเตอร์ หัวหอกดาวรุ่ง หงส์แดง

0
601
ไวล์เดอร์ ข่าวซื้อขายย้ายทีม

ผู้คุมบังเหียน เชฟฟิลด์ คริส ไวล์เดอร์ แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยว่า กำลังทำภารกิจดีลกับทาง ลิเวอร์พูล สำหรับเรื่องค่าตัวของ ศูนย์หน้าเลือดใหม่ ริอาน บรูว์สเตอร์ มาเสริมทัพในแนวหน้าให้กับทีม

หลายสำนักข่าวได้เปิดเผยว่า ลิเวอร์พูล ก็พร้อมที่จะปล่อยตัว บรูว์สเตอร์ อีกด้วย หลัง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เป็นม้ามืดมาแรงในการจะคว้าตัว ศูน์หน้าวัยกระเตาะเลือดผู้ดีรายนี้ โดย ไวล์เดอร์ ได้ยืนยันว่า บรูว์สเตอร์ กำลังเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งในการดึงเข้ามาร่วมทีม

ไวล์เดอร์ ผลบอลสด

เปิดดีลอย่างแน่นอนสำหรับ คริส ไวล์เดอร์ นายใหญ่ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด หลังเริ่มคุยกับ ลิเวอร์พูล เรื่องค่าตัว ริอาน บรูว์สเตอร์ กองหน้าดาวรุ่ง

โดยทาง ไวล์เดอร์ โค้ชคนเก่งของ เชฟฟิลด์ ยังให้สัมภาษณ์ อีกว่า “ทางสโมสรได้ติดต่อไปทาง หงส์แดง หลายครั้งแล้ว แต่ได้คำตอบมาว่าคงจะเป็นในรูปแบบการยืมตัว สำหรับ บรูว์สเตอร์ ส่วนทางเราอยากได้เขาแบบซื้อขาด จาก ลิเวอร์พูล เนื่องจากมีความต้องการจะเสริมแนวรุกอย่างเร่งด่วน มันจะทำให้ทีมของเรามีศักยภาพมากขึ้นอีกพอสมควร” และสำนักข่าวชื่อดังยังได้รายงานอีกว่า ลิเวอร์พูล เตรียมจะแจ้งค่าตัวของ บรูว์สเตอร์ สนนราคามูลค่า 20 ล้านปอนด์หรือราวๆ 820 ล้านบาท

ไวล์เดอร์ ลิเวอร์พูล

ปัจจุบัน บรูว์สเตอร์ ได้โชว์ฟอร์มได้โดดเด่นกับทีม สวอนซี ซิตี้ ที่ได้ลงให้ในรูปแบบยืมตัว โดยลงเล่นทั้งหมด 22 แมตซ์ สามารถทำประตูไปได้ถึง 11 ลูก

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ข่าวกีฬา #ผลบอลสด #ไวล์เดอร์ #เชฟฟิลด์ #ริอาน บรูว์สเตอร์ #หงส์แดง #พรีเมียร์ลีก อังกฤษ #เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด #ลิเวอร์พูล #สวอนซี ซิตี้