ติอาโก้ พร้อมโก!! หลัง ลิเวอร์พูล พร้อมจ่าย 27 ล้านปอนด์ ให้ บาเยิร์น พร้อมปิดดีล

0
628
ติอาโก้ ดูบอลสด

มิดฟิลด์ตัวเทพ ติอาโก้ อัลกันตาร่า เลือดกระทิงดุ จาก บาเยิร์น มิวนิค เตรียมซบ ลิเวอร์พูล แชมป์พรีเมียร์ลีกปีล่าสุด หลังผ่านข้อสัญญาต่างๆกับทาง เสือใต้ ทีมแชมป์บุนเดสปีล่าสุดพร้อมทริปเปิ้ลแชมป์ ทีมที่ประสบความสำร็จที่สุดของปีนี้ก็ว่าได้ ในการดีลเจ้าตัวเข้าถิ่น หงส์แดง อย่างเป็นทางการ สนนราคาค่าตัวมูลค่า 27 ล้านปอนด์หรือราวๆประมาณ 1,080 ล้านบาท

ติอาโก้ ตารางบอลวันนี้

เป็นดีลที่ยาวนานสำหรับ ติอาโก้ ในวัย 29 กะรัต โดยก่อนหน้าที่มีข่าวเป็นระยะเวลานึง ที่พร้อมโบกมือลา อัลลิอันซ์ อารีน่า ตั้งแต่ช่วงต้นปี ทีมที่เป็นเป้าหมายหลัก คือ ลิเวอร์พูล หลังอยากชาเล้นจ์หารูปแบบการเล่นแบบใหม่ๆ หลังอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิค มาร่วม 7 ปี ในตอนนี้ระยะสัญญาเหลือเพียง 1 ปี แต่ก็ได้ตกลงกับต้นสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เหล่าสาวกหงส์แดง พร้อมฉลอง เนื่องจากสำนักข่าวชื่อดังเปิดเผยอย่างเป็นทางการ เรื่อง เสือใต้ ที่พร้อมส่งตัว ติอาโก้ อัลกันตาร่า ให้ไปอยู่กับ ลิเวอร์พูล โดยปิดดีลกันได้สวย

ติอาโก้ ลิเวอร์พูล

สำนักข่าวชื่อดังหลายแห่งได้คอนเฟิร์มเหมือนกันสำหรับการดีลครั้งนี้ระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ บาเยิร์น โดยมีการยื่นข้อเสนอราคาค่าตัวมูลค่า 27 ล้านปอนด์ แถมเปรยว่า หงส์แดง เตรียมเปิดตัว อัลกันตาร่า ในเร็วๆนี้

ปัจจุบัน ลิเวอร์พูล พึ่งคว้านักเตะได้เพียงรายเดียวคือ คอสตาส ชิมิกาส กองหลังเลือดกรีก โดยติอาโก้ จะถือว่าเป็นนักเตะรายที่สอง ที่จะเข้ามาร่วมถิ่น แอนฟิลด์ ในฤดูกาลนี้

ขอขอบคุณช่อง ลิเวอร์พูล ไทยแลนด์ แฟนคลับ

คุณสามารถรับชม ดูบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ตารางบอลวันนี้ #ดูบอลสด #ติอาโก้ อัลกันตาร่า #ลิเวอร์พูล #บาเยิร์น มิวนิค #27 ล้านปอนด์ #พรีเมียร์ลีก #บุนเดส #ทริปเปิ้ลแชมป์ #หงส์แดง #อัลลิอันซ์ อารีน่า #คอสตาส ชิมิกาส #แอนฟิลด์