จิ้งจอกสยาม เสริมความเกรงขาม!! จัดแนวรุก เซนกิซ อุนเดอร์ จากโรม่าเข้ารัง

0
533
จิ้งจอกสยาม ข่าวกีฬา

เลสเตอร์ ซิตี้ ฉายา จิ้งจอกสยาม เตรียมคว้าตัว เซนกิซ อุนเดอร์ ปีกตัวเด็ดจาก โรม่า ทีมหมาป่าแห่งโรม เข้าร่วมทีม จากรายงานของสำนักข่าวชื่อดังแดนมะกะโรนี หลังซีซั่นนี้ เปิดตลาดซื้อขายกันอย่างโครมคราม หลังเงียบมาจากโควิด-19 ครึ่งปี

แถม เลสเตอร์ ได้ชื่อว่า เป็นทีมปั้นนักเตะเพื่อขายทำกำไรได้อย่างมูลค่ามหาศาล อย่างเช่นที่เคยได้ในตัว แฮร์รี แม็กไกวร์ ที่ทำสถิติกองหลังที่แพงที่สุดในโลก โดยซื้อมาเพียง 17 ล้านปอนด์ แต่ว่าขายไปได้ราคาสูงถึง 80 ล้านปอนด์

จิ้งจอกสยาม ไฮไลท์บอล

เสริมทัพซักหน่อย สำหรับ จิ้งจอกสยาม ที่กำลังใกล้บรรลุข้อตกลงดีลตัว เซนกิซ อุนเดอร์ ปีกทีเด็ด หมาป่า โรม่า เข้าถิ่น คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม หลังตกลงกันได้ด้วยดี

เป็นข่าวกับหลากหลายทีมชั้นนำสำหรับ อุนเดอร์ ในตอนแรกมีข่าวกับ นาโปลี ที่ตามเทียวจีบอยู่ แต่สุดท้ายเป็นทางจิ้งจอกสยาม ม้ามืดมาแรงจะได้ตัว ดาวดังเลือดเติร์กวัย 23 ปี มาเข้าร่วมทีมของคนไทยอย่าง เลสเตอร์ ซิตี้ โดยสื่อได้เปิดเผยว่าทั้งสองสโมสรได้ทำการตกลงบรรลุข้อสัญญาต่างๆกันอย่างราบรื่น

ทางทีม เลสเตอร์ จะดีล อุนเดอร์ เป็นรูปแบบยืมตัวมาก่อน เป็นระยะเวลา 1 ซีซั่น และมีสิทธิพิเศษในการซื้อขายในช่วงปีหน้า มูลค่า 27 ล้านยูโรหรือราวๆ 999 ล้านบาท

จิ้งจอกสยาม วิเคราะห์บอลเปิดตลาดซื้อขายนักเตะปีนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ พึ่งทำการคว้าตัวนักเตะได้เพียงรายเดียว คือ ทิโมธี คาสตานเญ่ ปราการหลังสุดแกร่งทีมชาติปีศาจแดงยุโรป จาก อตาลันต้า ทีมมาแรงในกัลโช่ สถิติปัจจุบัน ของ อุนเดอร์ ลงสนามรับใช้ให้ทีมหมาป่า โรม่า ไปทั้งหมดจำนวน 88 แมตซ์ ทำสกอร์ได้ถึง 17 ลูก โดยก่อนหน้านี้เคยอยู่ทีมบ้านเกิดอย่าง อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ แล้วได้ย้ายเข้ามาร่วมทีม อาแอส โรม่า ในช่วงสามปีก่อน

ขอขอบคุณช่อง Marcrean

คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ไฮไลท์บอล #วิเคราะห์บอล #ข่าวฟุตบอล #จิ้งจอกสยาม #เซนกิซ อุนเดอร์ #โรม่า #หมาป่า #เลสเตอร์ ซิตี้ #แฮร์รี แม็กไกวร์ #คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม #นาโปลี #27 ล้านยูโร #คาสตานเญ่ #อตาลันต้า