ฮัดสัน โอดอย ไม่หงอย!! หลัง บาเยิร์น คัมแบ็ก คว้าตัวอีกรอบ หลังห่างไปเกือบ 1 ปี

0
418
ฮัดสัน โอดอย ข่าวกีฬา

เป็นที่ต้องตาอีกครั้งกับ คัลลั่ม ฮัดสัน โอดอย สำหรับ บาเยิร์น มิวนิค ทีมยักษ์ใหญ่แห่งบุนเดสลีกา ที่พึ่งคว้าแชมป์ ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกปีล่าสุด แบบประสบความสำเร็จอย่างสุดยอด กับทริปเปิ้ลแชมป์ โดยแข้งเชลซีถูกติดต่อซื้อตัวอีกครั้งหลังหายไปช่วงระยะเวลานึง จากรายงานสื่อชื่อดังเมืองเบียร์

เสือใต้ ได้เป็นข่าวคว้าตัวฮัดสัน โอดอย เมื่อปีก่อนและต้นปีที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ได้หยุดมาเป็นระยะเวลานึง จนถึงตอนนี้ เนื่องจากหาปีกมาทดแทนในทีมที่ยังไม่สามารถสร้างผลงานได้ดีพอ หลายสำนักต่างกล่าวว่า บาเยิร์น ได้เคยลองยื่นเสนอราคาถึง 35 ล้านปอนด์หรือราวๆ 1,435 ล้านบาท แต่ผลที่ออกมายังคงไม่สรุปจบดีลกันได้

ฮัดสัน โอดอย ข่าวซื้อขายย้ายทีม

สำนักข่าวชื่อดังเยอรมัน เปิดเผย การล่าตัว คัลลั่ม ฮัดสัน โอดอย ของ เสือใต้ ไม่ใช่ง่ายๆ เพราะต้องมาบิทแข่งกับทางด้าน แอร์เบ ไลป์ซิก และ ยูเวนตุส ที่เตรียมแผนซิวนักเตะวัยกระเตาะรายนี้

ปัจจุบันฮัดสัน โอดอย ไม่ได้ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนามให้ เชลซี เท่าที่ควร เพราะว่าทาง สิงห์บลูส์ มีนักเตะแนวรุกหลายรายที่ศักยภาพแข็งแกร่ง อาทิ ฮาคิม ซีเย็ค, ไค ฮาแวร์ทซ์ กับ คริสเตียน พูลิซิช เป็นต้น เนื่องจากตัวเขาเองต้องการลงเล่นอย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาฟอร์มการเล่นและสร้างผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ตา เนื่องจากต้องการจะติดทีมชาติอังกฤษให้ได้ จนทำให้บาเยิร์นรับทราบเหตุนี้ จึงมีการดำเนินการอีกรอบสำหรับการคว้าตัว

ฮัดสัน โอดอย ดูบอลสด

แต่ทว่ามิใช่เรื่องง่ายนักสำหรับ บาเยิร์น หลังมีหลายทีมต้องการตัวเขาเช่นกัน ทำให้ เชลซี ต้องเปิดรับข้อเสนอจากหลายๆทีม โดยมีทีมที่เสนอเพิ่มอย่าง แอร์เบ ไลป์ซิก และ ยูเวนตุส ที่มีความต้องการฮัดสัน โอดอย เช่นเดียวกัน

คุณสามารถรับชม ดูบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ตารางบอลวันนี้ #ดูบอลสด #เชลซี #บาเยิร์น มิวนิค #ฮาแวร์ทซ์ #ซีเย็ค #พูลิซิช #ยูเวนตุส #แอร์เบ ไลป์ซิก #ฮัดสัน โอดอย