มาร์ติเนซ เซย์เยส!! ซบ แอสตัน วิลล่า หลังบรรลุข้อตกลงกับ อาร์เซน่อล โดยดี

0
491
มาร์ติเนซ ข่าวกีฬา

เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ นายทวารเลือดฟ้าขาว จาก อาร์เซน่อล ได้ทำการเข้าร่วมทีม สิงห์ผยอง แอสตัน วิลล่า อย่างเป็นที่เรียบร้อย หลังโชว์ฟอร์มได้สุดฮอต จนเป็นที่ต้องตาหลายทีม

ปัจจุบัน ทางด้าน โกลอาร์เจนไตร์วัย 28 กะรัต สามารถโชว์ฟอร์มได้ดีกับ อาร์เซน่อล ช่วงปลายฤดูกาลที่ผ่านมา และ่ร่วมคว้าถ้วย เอฟเอ คัพ กับต้นสังกัด โดยจะเซ็นสัญญากับ แอสตัน วิลล่า เป็นระยะเวลาสัญญาถึง 4 ปี โดยจะมีเวลาถึงซีซั่น 2024 โดยสนนราคาค่าตัวมูลค่า 20 ล้านปอนด์หรือราวๆ 800 ล้านบาท

มาร์ติเนซ วิเคราะห์บอล

จากกันด้วยดี เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ โกลฟอร์มฮอต หลังเปิดตัวกับสโมสรใหม่ แอสตัน วิลล่า อย่างเป็นทางการ

สำหรับทางด้านกุนซือ ดีน สมิธ นายใหญ่ วิลล่า ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมยินดีกับการได้ตัว เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ มาเข้าร่วมทีมรวมถึงเหล่าแฟนบอลและนักเตะต่างๆในทีม และผมก็รู้ด้วยว่า อาร์เซน่อล ให้มูลค่ากับตัวเขามาก ทำให้เราคว้าตัวเขามาจะดูแลให้อย่างดีที่สุด จะให้เขาลงเล่นต่อเนื่องเพื่อพัฒนาศักยภาพให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งก่อนหน้าก็ถือว่าดีเยี่ยมอยู่แล้ว”

มาร์ติเนซ ไฮไลท์บอล

ตอนนี้มาร์ติเนซ นับเป็นแข้งรายที่ 3 สำหรับการซื้อขายนักเตะของ แอสตัน วิลล่า ในซีซั่นนี้ โดยมีนักเตะเพิ่มเติมอย่าง แม็ตตี้ แคช แบ็กขวา ที่ปิดดีลมาจากทีม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ กับ โอลลี่ วัตกินส์ หัวหอก จากทีม เบรนท์ฟอร์ด

ขอขอบคุณช่อง เต็มข้อ

คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ไฮไลท์บอล #วิเคราะห์บอล #มาร์ติเนซ #แอสตัน วิลล่า #อาร์เซน่อล #สิงห์ผยอง #20 ล้านปอนด์ #800 ล้านบาท #ดีน สมิธ #แม็ตตี้ แคช #โอลลี่ วัตกินส์ #น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ #เบรนท์ฟอร์ด