อิวาโนวิช ติดใจพรีเมียร์!! หลังหวนคืนสังเวียนลีก อีกครั้งกับทาง เวสต์บรอม

0
499
อิวาโนวิช ข่าวซื้อขายย้ายทีม

เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน คว้าตัว บรานิสลาฟ อิวาโนวิช ปราการตัวเก๋าเด็กเก่า เชลซี เข้าร่วมทัพเป็นระยะเวลา 1 ซีซั่น อย่างเป็นทางการ

แข้งเลือดเซิร์บ ในวัย 36 กะรัต ได้ย้ายเข้าร่วมทีม เวสต์บรอม ทันทีเนื่องจากหมดสัญญากับต้นสังกัด เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ทีมดังในประเทศรัสเซีย เจ้าตัวจะได้หมายเลขเบอร์ 20 พร้อมลงสนามได้ในทันที

อิวาโนวิช ข่าวกีฬา

บรานิสลาฟ อิวาโนวิช กองหลังสร้างชื่อกับ เชลซี ได้หวนคืนพรีเมียร์ กับทีม เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ถึงแม้จะไม่มีค่าตัว แต่เจ้าตัวรู้สึกแฮปปี้และมีความสุขมากๆในการกลับมาเล่นในลีกนี้อีกครั้ง

ทางด้านอิวาโนวิช ยังได้ให้สัมภาษณ์อีกว่า “หลังจากผมไปเล่นในหลายๆลีกแล้ว ผมชอบและมองว่าพรีเมียร์ลีกเป็นลีกแห่งความสุดยอด โดยผมพร้อมที่จะรับกับความตื่นเต้นใหม่ๆ  และช่วยทีมให้ได้มากที่สุด สำหรับ การหวนคืนกลับมาเล่นให้กับพรีเมียร์ลีกนี้ ผมจะทำเต็มที่ให้เหมือนกันวันวานที่ผมเคยประสบความสำเร็จไว้” 

อิวาโนวิช ผลบอลสด

สถิติของอิวาโนวิช ได้ร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จกับทาง เชลซี เป็นเวลาร่วม 10 ปี ในช่วงซีซั่น 2008-2017 จากการลงเล่นให้ไปทั้งหมด 377 แมตซ์ สามารถทำประตูได้ 34 ลูก และสามารถเก็บแชมป์ พรีเมียร์ลีกไปถึง 3 ครั้ง, เอฟเอ คัพ 3 ครั้ง, ลีก คัพ 1 ครั้ง, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 1 ครั้ง กับ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก 1 ครั้ง ซึ่งเป็นผลงานที่สุดยอดมากๆเลยทีเดียว ไม่แปลกใจทำไม หลายทีมต้องการตัวเขา แม้จะอายุเยอะแล้วก็ตาม

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ข่าวกีฬา #อิวาโนวิช #เวสต์บรอม #เชลซี #เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก #ข่าวซื้อขายย้ายทีม #ผลบอลสด