บาร์เซโลน่า ล่าปิดดีล!! เดอ ปาย จาก โอลิมปิก ลียง ด้วยค่าตัว 25 ล้านยูโร

0
765
บาร์เซโลน่า ข่าวกีฬา

ทีมยานแม่ บาร์เซโลน่า ได้ปิดดีลกับทาง โอลิมปิก ลียง ในการดึงตัว เมมฟิส เดอปาย ปีกเลือดดัตซ์ดาวดัง เข้าทีม โดยบรรลุข้อตกลงซึ่งกันและกันได้อย่างราบรื่น สนนราคามูลค่า 25 ล้านยูโรหรือราวๆ 925 ล้านบาท จากรายงานสื่อชื่อดังเมืองดัตซ์

บาร์เซโลน่า ไฮไลท์บอล

เป็นข่าวมาเป็นช่วงเวลานึง สำหรับ เดอปาย กับทีมยักษ์ใหญ่อย่าง บาร์ซ่า เนื่องจาก โรนัลด์ คูมัน กุนซือคนใหม่ ได้ชอบพอ เดอปาย เป็นการส่วนตัวเพราะได้ร่วมงานกันในสมัยทีมชาติฮอลแลนด์ ส่วนตัวนักเตะก็ชอบพอ คูมันและทีมบาร์เซโลน่า ด้วยเช่นกัน

สื่อชื่อดังแห่งเมืองกังหัน ยังเปิดเผยอีกว่า บาร์เซโลน่า ได้ดีลกับ ลียง เรื่องออปชั่นของ เมมฟิส เดอปาย หลังจากค่าตัวแล้วยังมีอีก 5 ล้านยูโรหากอยู่ครบปี บวกกับ 2 ล้านยูโรฟรีๆ อีกด้วย

การจ่ายเงินของ บาร์เซโลน่า ให้กับทาง โอลิมปิก ลียง จะมีออปชั่นเพิ่ม 5 ล้านยูโรหรือราวๆ 185 ล้านบาท และเงินพิเศษจาก คูมัน เพิ่มอีก 2 ล้านยูโรหรือราวๆ 74 ล้านบาท ให้กับทางนักเตะดาวดังวัย 26 กะรัต โดยใกล้ๆนี้ทางเจ้าตัวจะเดินทางไปยังสโมสรบาร์เซโลน่า เพื่อตรวจร่างกาย และเซ็นสัญญาต่อไป

บาร์เซโลน่า วิเคราะห์บอล

ถ้าหากข้อสัญญาผ่านลุล่วงไปได้ครบถ้วน ทาง เดอปาย สามารถลงสนามเล่นให้กับทางด้าน เจ้าบุญทุ่ม ในซีซั่นนี้ได้เลย โดยนัดแรกทาง บาร์ซ่า จะรับการมาเยือนของ บียาร์เรอัล ที่เป็นบิ๊กแมตซ์ในวันที่ 27 กันยายนที่จะถึงนี้

ขอขอบคุณช่อง ขวัญ ลามาเซีย เกาะติดบาร์ซ่า Channel

คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ไฮไลท์บอล #เดอปาย #บาร์เซโลน่า #โอลิมปิก ลียง #คูมัน #ฮอลแลนด์ #วิเคราะห์บอล #ข่าวกีฬา #บียาร์เรอัล #บาร์ซ่า #เจ้าบุญทุ่ม #25 ล้านยูโร #925 ล้านบาท