แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข็ดซานโช่!! หวังยืมตัว เบล เป็นตัวเลือกต่อไป

0
423
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เบล

ทีมดังเมืองอังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจยืมตัว แกเร็ธ เบล ปีกตัวจี๊ด ราชันชุดขาว เข้าทีมเป็นเวลา 1 ซีซั่นจากสำนักข่าวชื่อดังได้ออกมาเปิดเผย

ปัจจุบัน โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือ ปีศาจแดง ต้องการหาตำแหน่งปีกอย่างด่วนเพื่อมาเสริมจุดอ่อนของทีม ในตอนนี้ได้ยื่นขอซื้อตัว เจดอน ซานโช่ ซุปตาร์ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สำนักข่าวได้รายงานว่า แมนยู ผ่านขั้นตอนต่างๆกับ ซานโช่ และเอเยนต์ ของเขาได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ข่าวกีฬา

แกเร็ธ เบล หลังว่างจัด แทบไม่ลงสนาม ก็ออกไปตีกอล์ฟพลางๆจนถึงขั้นหลายคนชมว่าเป็นโปรได้เลยทีเดียว ตอนนี้มีทีมสนใจตัวเขาอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยที่เขาก็ให้การตอบรับที่ดีในการเข้าร่วมทัพ “เรด เดวิลส์”

ในตอนนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคิดเรื่องค่าสินสอดกับทาง ดอร์ทมุนด์ ที่ต้องการราคาถึง 120 ล้านยูโรหรือราวๆ 4,440 ล้านบาท เท่านั้น แต่ทว่า แมนยู จะยังคงต่อราคาให้มากกว่านี้ ถึงกับมีข่าวออกมาว่า ทางทีมชื่อดัง ถึงกับเบื่อหน่ายกับการดีล ซานโช่ ในซีซั่นนี้ และกำลังหาตัวเลือกใหม่ในการเสริมทัพเพื่อนำตัวมาใช้ให้ทันซีซั่นนี้ โดยได้มอง เบล เป็นตัวเลือกต่อจาก ซานโช่ เพราะว่าศักยภาพที่เขาเห็นในการเล่นที่โดดเด่น ที่จะตอบโจทยให้กับทีมได้อย่างดี

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ข่าวซื้อขายย้ายทีม

สำนักข่าวชื่อดังเมืองอังกฤษยังได้รายงานอีกว่า เบล มีความชื่นชอบในทีม ปีศาจแดง เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว โดยได้เปิดเผยอีกว่า ยังอยากจะย้ายเข้าร่วมทัพ เรด เดวิลส์ แบบเต็มตัว แต่กระบวนการต่างๆในการดึงตัวเข้ามาร่วมทีมนั้น มีปัจจัยอีกหลายอย่างให้ต้องบรรลุไปได้ จากค่าตัวของเขา และค่าเหนื่อย บวกกับการลงเล่นน้อยครั้งจนไม่ชัวร์กับความฟิตของเขาอีกเช่นกัน

ขอขอบคุณช่อง เด็กเก็บบอล อัพเดท แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

คุณสามารถรับชม ข่าวซื้อขายย้ายทีม ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ข่าวกีฬา #ซานโช่ #เบล #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #ราชันชุดขาว #เรอัล มาดริด #ข่าวซื้อขายย้ายทีม #ปีศาจแดง #กอล์ฟ #ดอร์ทมุนด์  #แมนยู #ผลบอลสด