เอซี มิลาน ซื้อขาด!! เรบิช โดยส่ง ซิลวา เป็นของกำนัลให้ทาง แฟร้งค์เฟิร์ต

0
602
เอซี มิลาน ข่าวกีฬา

สโมสรชื่อดังเมืองหลวงอิตาลี เอซี มิลาน ทำการปิดดีล คว้าตัว อันเต้ เรบิช หัวหอกโครแอต จากลีกบุนเดส ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต อย่างเป็นทางการ แถมเซ็นสัญญายาวถึง 5 ปี

เอซี มิลาน ไฮไลท์บอล

อันเต้ เรบิช ศูนย์หน้าตัวเก่ง ทีมชาติโครเอเชีย ได้ย้ายเข้ารัง ปีศาจแดงดำ อย่างเป็นทางการ หลังโชว์ผลงานให้กับ เอซี มิลาน จากการยืมตัวในซีซั่นก่อนได้อย่างดีเยี่ยม

เรบิช ได้โชว์ฟอร์มอันโดดเด่นให้กับเอซี มิลาน ในรูปแบบการยืมตัวในซีซั่นก่อน สามารถซัดไป 12 ตุง ในการลงเล่นทั้งหมด 30 แมตซ์ ทำให้ มิลาน ได้ซื้อขาดเป็นที่เรียบร้อย เนื่องจากตอนนี้ ปีศาจแดงดำ พึ่งได้ปล่อยตัว อันเดร ซิลวา ศูนย์หน้าเลือดฝอยทอง ให้กับทาง แฟร้งค์เฟิร์ต แบบเดียวกัน เนื่องจาก ซิลวา สามารถโชว์ผลงานได้โดดเด่นให้ ทีมต้นสังกัด ยิงไป 16 ตุงจาก 37 แมตซ์ ในช่วงถูกยืมตัว เป็นการดีลที่ยืนหมูยื่นแมวจริงๆ

เอซี มิลาน วิเคราะห์บอล

สำนักข่าวชื่อดังได้ยืนยันว่า “เอซี มิลานเตรียมเปิดตัว อันเต้ เรบิช อย่างเป็นทางการแล้ว โดยระยะสัญญาเป็นเวลา 5 ปี เป็นการแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกันกับทางด้าน แฟร้งค์เฟิร์ต โดยส่งตัว ซิลวา ให้ยืมพร้อมขายขาดไปแล้วด้วยเช่นกัน” 

ทว่า ฟิออเรนติน่า จะได้อนิสงส์ในการดีลตัวครั้งนี้อีกด้วย เพราะเขามีออฟชั่นเกี่ยวเนื่องกับตัวเงิน 30-50 เปอร์เซ็นต์ ในราคาค่าตัวของ เรบิช สำหรับการซื้อขายย้ายทีม เป็นสัญญาที่ทำไว้ตอนพวกเขาขาย เรบิช ให้กับทางด้าน แฟร้งค์เฟิร์ต ในสมัย 2 ปีที่แล้ว

คุณสามารถรับชม วิคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ไฮไลท์บอล #วิเคราะห์บอล #เอซี มิลาน #เรบิช #ซิลวา #แฟร้งค์เฟิร์ต #ปีศาจแดงดำ #โครเอเชีย #ฟิออเรนติน่า