เปแอสเช เฮยืมตัว!! อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ จากโรม่า ราคาถูกสมใจ

0
800
เปแอสเช ไฮไลท์บอล

ทีมแชมป์เก่าลีกเอิง เปแอสเช ได้ทำการปิดดีลจรดสัญญายืมตัว อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ กองหลัง หมาป่าแห่งโรม โรม่า ทีมชื่อดังเมืองมะกะโรนี เป็นระยะสัญญา 1 ซีซั่น

เปแอสเช ฟลอเรนซี่

การซื้อตัวครั้งนี้ เปแอสเช จะต้องจ่ายเม็ดเงินให้ ฟลอเรนซี่ ให้ โรม่า เป็นจำนวน 1 ล้านยูโรหรือราวๆ 37 ล้านบาทก่อน และภายหลังจากนั้นจะมีออปชั่นพิเศษเสริมในการซื้อขายขาดในซีซั่นหน้าอยู่ที่ 9 ล้านยูโรหรือราวๆ 333 ล้านบาทโดยเขาจะได้รับเสื้อหมายเลข 24 ในการลงเล่นให้ทีมดังเมืองน้ำหอมนี้

สำหรับ เปแอสเช ในการยืมตัว อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ นักเตะสารพัดประโยชน์ จาก โรม่า นั้น ถือว่าเป็นการดีลที่สุดคุ้มอย่างมาก

ทางด้าน ฟลอเรนซี่ สามารเล่นได้ทั้งสามตำแหน่ง โดยจะมี เซ็นเตอร์,ปีก และเพลย์เมกเกอร์ ในตอนนี้ลงเล่นให้ โรม่า ไปรวมแล้วทั้งหมด 280 แมตซ์ โดยยิงไปแล้ว 28 ประตู กับอีก 32 แอสซิสต์ หลังลงให้ตั้งแต่ซีซั่น 2011 ก่อนหน้านี้ให้ โครโตเน่ ในช่วงซีซั่น 2011/12 กับ บาเลนเซีย ในปีที่แล้ว

เปแอสเช วิ้คราะห์บอล

เจ้าตัวได้พูดถึงต้นสังกัดใหม่ว่า “ผมดีใจในการเข้ามาร่วมทีม เปแอสเช่ อย่างมาก เนื่องจากเป็นทีมยักษ์ใหญ่ที่ประสบความสำเร็จมากมาย และได้รองแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกไปอีกด้วย ทำให้ผมอยากจะประสบความสำเร็จร่วมกับทีมนี้มากๆ และผมอยากเจอกับเพื่อนร่วมทีมกับโค้ชอยากมาก เพราะเขาเป็นระดับซุปเปอร์ตาร์ทั้งนั้น”

คุณสามารถรับชม วิคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ไฮไลท์บอล #เปแอสเช #อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ #โรม่า #ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก #บาเลนเซีย