ฟูแล่ม จัดแข้งสุดแหล่ม!! เคนนี่ เตเต้ กองหลัง ดีกรีทีมชาติ ฮอลแลนด์ จาก ลียง

0
624
ฟูแล่ม ลียง

สโมสรน้องใหม่พรีเมียร์ลีก ฟูแล่ม ได้ปิดดีลคว้าตัว เคนนี่ เตเต้ กองหลังเลือดดัตซ์ จากลีกเมืองน้ำหอม โอลิมปิก ลียง อย่างเป็นทางการ เมื่อคืนที่ผ่านมา

ฟูแล่ม วิเคราะห์บอล

สำหรับ ฟูแล่ม ไม่น้อยหน้า จัดนักเตะเสริมทัพ อย่าง เคนนี่ เตเต้ กองหลัง ฮอลแลนด์ จากทีม โอลิมปิก ลียง โดย เจ้าตัว มีความมุ่งมั่นหวังพาทีม เจ้าสัวน้อย ไปสู่จุดสูงสุดให้ได้

สำหรับข้อมูลรายละเอียดของ เคนนี่ เตเต้ ปราการหลังวัย 24 กะรัต ยังคงไม่ได้เปิดเผยมากนัก ในตอนนี้ เจ้าตัวได้ ตกลงข้อสัญญาโดยจะเล่นให้กับ ฟูแล่ม ในระยะเวลาสัญญา 4 ปี และยังมีโอกาสต่อสัญญาได้เพิ่มอีก 1 ปี จากข้อตกลงที่ได้คุยเพิ่มเติม

ในส่วนการดีลตัว เตเต้ จาก ลียง เป็นการซื้อขายนักเตะที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับ ฟูแล่ม ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ้าสัวน้อย ได้ทำสัญญาในรูปแบบยืมตัวกับ อัลฟงส์ อาเรโอล่า นายทวารมือดี จาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เป็นระยะเวลา 1 ซีซั่น

ฟูแล่ม ไฮไลท์บอล

โดย เตเต้ ได้เปิดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับการดีลครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกมหัศจรรย์มากๆ กับการได้ร่วมทีมฟูแล่ม ผมจะมุ่งมั่นตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ ในตอนนี้ ผมอยากเข้าไปร่วมซ้อมทีมให้เร็วที่สุด ผมอยากเจอโค้ช ทีมงาน และเพื่อนใหม่ที่จะได้ทำงานร่วมกัน ส่วนตัวของผมชอบลีกอังกฤษมานานแล้ว”

คุณสามารถรับชม วิเคราะห์บอล ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com

#ไฮไลท์บอล #ฟูแล่ม #เคนนี่ เตเต้ #โอลิมปิก ลียง #อัลฟงส์ อาเรโอล่า #เจ้าสัวน้อย #อัลฟงส์ อาเรโอล่า #ฮอลแลนด์ #ปารีส แซงต์-แชร์กแมง