กรีซมันน์ ยืนยัน!!! จะอยู่กับ บาร์เซโลน่า ต่อไป ถึงแม้ 3 ทีมยักษ์ใหญ่จะสนใจก็ตาม

0
405
กรีซมันน์ ลิเวอร์พูล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาร์เซน่อล

หัวหอกตัวดัง บาร์เซโลน่า อ็องตวน กรีซมันน์ ได้คอนเฟิร์มจะอยู่ร่วมกับทีมต้นสังกัดต่อไป ถึงแม้ว่าสามทีมยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ อย่าง ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ อาร์เซน่อล จะมีความสนใจในตัวของก็ตาม

กรีซมันน์ บาร์เซโลน่า

ได้มีข่าวต่อเนื่องกับทีมดังเมืองอังกฤษ สำหรับ อ็องตวน กรีซมันน์ ศูนย์หน้าเมืองน้ำหอม แต่เขายังคงมั่นคงให้กับทีมต้นสังกัด ไม่เสื่อมคลาย ถึงแม้นว่า จะไม่ค่อยได้ลงสนามเท่าที่ควร

สำหรับเจ้าหนุ่ม กรีซมันน์ ได้โยกจากทีม แอตเลติโก มาดริด เข้าร่วม บาร์เซโลน่า เมื่อปีที่แล้ว หลังจากเข้าร่วมทีมเขาได้โชว์ฟอร์มไม่โดดเด่นนัก แตกต่างกับตอนอยู่ แอตมาดริด อย่างสิ้นเชิง จากการที่ยิงซัดไป 15 ตุง โดยลงเล่นไปถึง 48 แมตซ์ในทุกรายการ ทำให้เป็นข่าวลือจากรายสำนักว่าเขาต้องการจะย้ายทีมเพื่อดึงฟอร์มตัวเองกลับมาให้ดีขึ้น

กรีซมันน์ ตารางบอลวันนี้

จึงได้มีสำนักข่าวชื่อดังเมืองน้ำหอมเข้าไปสัมภาษณ์ กรีซมันน์ ว่าจะยังคงอยากเล่นให้กับ บาร์ซ่า อยู่หรือเปล่า โดยเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมงงกับข่าวที่เกิดขึ้นมา ที่หลายคนต่างถามผมในเรื่องการย้ายทีม ที่จริงแล้ว ผมแฮปปี้กับต้นสังกัดอย่างมาก และผมยังเชื่อมั่นในทีมกับเทรนเนอร์คนใหม่อย่าง คูมันน์ ทำให้ผมเห็นภาพกอนาคตของทีมอย่างชัดเจน ซึ่งซีซั่นนี้ผมขอตั้งใจและมุ่งมั่นให้กับทีมอย่างเต็มที่ เพื่อพาทีมคว้าแชมป์ให้มากที่สุด”

คุณสามารถรับชม ดูบอลสด ได้ที่เราทุกวัน sportclub-premier.com 

#ตารางบอลวันนี้ #กรีซมันน์ #บาร์เซโลน่า #แอตเลติโก มาดริด #ลิเวอร์พูล #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #อาร์เซน่อล #คูมันน์ #ดูบอลสด